NLĐ tham gia hội thao
NLĐ tham gia hội thao

Hơn 1000 người lao động tham gia hội thao văn thể truyền thống 2018

HÀ ANH CHIẾN

Ngày 29.12, CĐCS TCty Tín Nghĩa (Đồng Nai) cho biết: Đã tổ chức chương trình hội thao văn thể truyền thống nhằm tạo sân chơi cho CB-CNVC của Cty có dịp giao lưu, học hỏi tạo thêm sự đoàn kết, gắn bó trong Cty.

Hội thao đã quy tụ được gần 1000 CBCNV đến từ 20 đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty. Trước Lễ khai mạc 1 tháng, các đội đã tham gia thi đấu vòng loại các môn thể thao: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng… Đặc biệt, ngày tổng kết Hội thao năm nay, các đội chinh phục thử thách với 10 môn thể thao liên hoàn mang ý nghĩa sâu sắc. Các trò chơi đều đòi hỏi tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau giữa các thành viên trong đội, mang nhiều tên gọi thể hiện nét văn hóa riêng của Tín Nghĩa.

Với nội dung đó, hy vọng sẽ đem đến cho CB-CNV niềm vui, những phút thư giãn, giải trí và cũng đem lại ý nghĩa giáo dục sâu sắc cần giữ vững và ngày một nâng cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, sức mạnh tập thể, tạo nét văn hóa riêng.

Bà Ngô Thị Hồng Châu, đại diện CĐCS TCty cho biết: Chúng tôi xác định được đây là một hoạt động thiết thực cho NLĐ của Cty, tạo nên những nét đẹp truyền thống văn hóa và tính chuyên nghiệp của CNVCLĐ, ngày một khẳng định, những cuộc hội ngộ hàng năm như ngày Hội thao văn thể sẽ tạo điều kiện nhiều hơn nữa cho CBCNV có cơ hội cọ xát, học hỏi kinh nghiệm, thể hiện và phát triển tài năng của mình đóng góp ngày càng nhiều và hiệu quả hơn.

Tcty Tín Nghĩa cũng vinh dự nhận danh hiệu Doanh nghiệp vì NLĐ năm 2018.

Ông Nguyễn Văn Bé - Chủ tịch hiệp hội HBA phát biểu khai mạc chương trình.
200 doanh nghiệp, nhãn hàng chung tay nâng cao phúc lợi người lao động

Ngay trong lễ công bố chương trình Phúc lợi người lao động “Cuộc sống đổi thay” vào chiều 26.12.2018 tại hội trường trung tâm hội nghị số 272 Võ Thị Sáu quận 3, đã có rất nhiều doanh nghiệp (DN) đăng ký tham gia để nhận những hỗ trợ đặc biệt nhằm nâng cao chất lượng sống cho người lao động (NLĐ).

Viết bình luận của bạn