Lễ cưới tập thể của 40 đôi uyên ương khuyết tật

Anh Nhàn - Ánh Nguyệt

Tối 17.10, lễ cưới tập thể "Cau quyện trầu xanh" của 40 cặp uyên ương là những người khuyết tật đã được tổ chức tại TP.HCM với mong muốn giúp họ tạo nên một hạnh phúc trọn vẹn hơn...

Dưới sự chúc phúc của đông đảo quan khách và người thân, các cặp đôi kém may mắn không khỏi xúc động trong ngày trọng đại.
  
 
Ảnh cưới của các cặp đôi  

Anh Phạm Tấn Liền và chị Trần Thị Ngọc Thi đã là vợ chồng 13 năm và có với nhau hai con nhưng chưa lần nào chị Thi được khoác lên mình chiếc áo cô dâu. "Làm nghề in thiệp cưới, đem đến hạnh phúc cho người khác nhưng chưa bao giờ được tự tay in thiệp cưới cho mình, hôm nay được tổ chức hôn lễ trang trọng thế này vợ chồng tôi hạnh phúc lắm" - chị Thi xúc động chia sẻ.

 
Vợ chồng anh Phạm Tấn Liền và chị Trần Thị Ngọc Thi tại đám cưới tập thể - Ảnh: Anh Nhàn 
 

Tại buổi lễ, quan khách không khỏi xúc động trước hình ảnh vợ chồng anh Nguyễn Văn Tài và chị Tạ Thị Thiên Thanh trao nhẫn cưới cho nhau. Vì cả hai không may khiếm thị nên việc đeo nhẫn cưới gặp nhiều khó khăn, và hành trình để đến với tình yêu của họ cũng chẳng dễ dàng...

  
 
Anh Nguyễn Văn Tài và chị Tạ Thị Thiên Thanh trao nhẫn cưới cho nhau - Ảnh: Anh Nhàn   

Trong ngày trọng đại của các cặp đôi, nhiều bậc song thân phụ mẫu cũng có mặt và chứng kiến giây phút hạnh phúc của con mình. Cô Nguyễn Thị Hồng vừa từ Bình Dương lên TP.HCM dự hôn lễ của con gái Hà Kim Sơn và con rể Lương Văn Hùng, người mẹ không khỏi xúc động khi nhìn thấy ngày hạnh phúc của con gái: "Tụi nó có mấy mặt con rồi nhưng vì không có điều kiện nên không được tổ chức lễ cưới, nay nhìn con gái xinh đẹp như vậy tôi không biết nói gì hơn, xúc động lắm" - cô Hồng nghẹn ngào.

 
Các cặp đôi trao nhẫn cưới cho nhau  - Ảnh: Anh Nhàn 

Ngoài những phần quà là các bộ ảnh cưới và cặp nhẫn cưới do ban tổ chức chuẩn bị, toàn bộ tiền mừng của khách mời đến dự đám cưới sẽ được công bố ngay tại tiệc cưới và chia đều cho các đôi. 

Anh chị em công nhân cổ vũ nhiệt tình
Không khí sôi động khi anh chị em công nhân thi thố tài năng

Vào ngày nghỉ, công đoàn ở cơ sở đã tổ chức nhiều chương trình vui chơi bổ ích cho anh chị em đoàn viên tham gia.

Viết bình luận của bạn