Những sai lầm khiến căn hộ bạn đang ở không còn ấm cúng

Yến Nhi

Dưới đây là những sai lầm khiến căn hộ bạn đang ở không còn ấm cúng.

1. Sử dụng tay nắm cửa bằng nhựa

Sự đa dạng của các loại tay nắm cửa ngày nay thực sự ấn tượng, đến nỗi mọi người có thể chọn một món đồ theo sở thích của mình. Nhưng khi nói đến vật liệu làm tay nắm cửa, điều thực sự quan trọng là phải chọn một thứ đảm bảo vệ sinh nhất.

Những loại được làm bằng đồng thau được coi là an toàn nhất vì vật liệu này nổi tiếng với khả năng tự khử trùng. Nó tiêu diệt vi khuẩn và vi rút theo đúng nghĩa đen. Ngược lại, thép không gỉ và nhựa được coi là làm tăng vi khuẩn gây bệnh cho căn hộ của bạn.

2. Lau, rửa cửa sổ vào một ngày nắng

Những sai lầm khiến căn hộ bạn đang ở không còn ấm cúng. Ảnh: LĐ.
Những sai lầm khiến căn hộ bạn đang ở không còn ấm cúng. Ảnh: LĐ.

Rửa cửa sổ vào một ngày nắng chưa chắc đã là một ý kiến ​​hay. Tốt hơn là bạn nên tạm dừng nhiệm vụ này cho đến một ngày u ám và nhiều mây.

Cũng giống như rửa xe, công việc này rất có thể sẽ trở nên phản tác dụng vì sức nóng từ mặt trời sẽ làm cửa sổ nhanh khô và gây ra vết ố, vì vậy mọi công sức của bạn sẽ trôi xuống cống.

3. Đặt cuộn giấy vệ sinh "dưới" thay vì "trên"

Mọi người đã tranh luận về vấn đề đặt giấy vệ sinh chính xác trong một thời gian dài, đến nỗi cuộc thảo luận về “trên hay dưới” đã trở thành một huyền thoại. Các cuộc khảo sát cho thấy số lượng người hâm mộ ở vị trí “trên” nhiều hơn ở vị trí “dưới” và ngay cả người phát minh ra cuộn giấy vệ sinh cũng luôn đề nghị đặt nó sao cho giấy nằm trên cuộn hơn là dưới nó.

Lý do đằng sau điều này là khi bạn ở trong phòng tắm và hết giấy vệ sinh, bạn dùng tay để sẽ tiếp xúc và ảnh hưởng ít hơn đến khu vực xung quanh. Ngoài ra, bản thân giấy không tiếp xúc với tường, là nơi sinh sản của vi khuẩn trong nhà vệ sinh.

City Garden Thủ Thiêm mở bán tòa tháp Hudson Tower.
City Garden Thủ Thiêm mở bán tòa tháp căn hộ Hudson Tower

Hud Tower là toà tháp thứ ba cũng là toà tháp cuối cùng của The River Thu Thiem – một dự án căn hộ biệt lập hạng sang tại TPHCM. Sự kiện mở bán đã có gần 800 khách tham dự và hơn 90% số căn hộ đã được khách hàng đón nhận sau 2 giờ mở bán.

Viết bình luận của bạn