Đại diện PNJ và Hội LHPN TPHCM trao quà cho các chị em phụ nữ khó khăn.
Đại diện PNJ và Hội LHPN TPHCM trao quà cho các chị em phụ nữ khó khăn.

PNJ trao 1 tỷ đồng hỗ trợ phụ nữ hoàn cảnh khó khăn do tác động từ đại dịch

T.TH

Chương trình nhiều ý nghĩa này được tổ chức trong 2 ngày 4 và 5.3, toàn bộ nguồn kinh phí được trích từ hoạt động bán hàng gây quỹ của PNJ trong dịp Tết “Tâm trao điều hay đón chào duyên may” được khách hàng của PNJ trên khắp cả nước rất sẵn lòng ủng hộ.

Để kịp thời hỗ trợ nhóm phụ nữ khó khăn do tác động của dịch Covid-19, ngày 04 và 05.03.2021, PNJ tổ chức trao tại các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, TPHCM 500 suất quà tiền mặt trị giá 2 triệu đồng/suất thông qua Hội Liên Hiệp Phụ nữ các tỉnh.

Tổng kinh phí hỗ trợ lên tới 1 tỷ đồng được trích từ ngân sách bán hàng gây quỹ của PNJ dịp Tết 2021. Hoạt động này thuộc chuỗi chương trình “Điều phi thường của yêu Thương” do PNJ khởi xướng trong dịp ngày quốc tế Phụ nữ 8.3 năm nay.

Ông Huỳnh Văn Tẩn – Giám đốc Truyền thông Đối ngoại công ty PNJ cho biết: “Đại dịch Covid-19 đã khiến cho nỗi nhọc nhằn của những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn lại gánh nặng thêm những chất chồng lo toan, nhiều lao động nữ ở những tỉnh thành do dịch bùng phát hay diễn biến phức tạp bị mất việc làm, giảm thu nhập,... Thông qua hoạt động hỗ trợ này, nhất là trong dịp 8.3, PNJ muốn góp thêm sự động viên dành cho các chị em phụ nữ để nỗ lực vượt qua khó khăn,...”.

CEO PNJ Lê Trí Thông (ở giữa) đại diện PNJ tại buổi lễ trao giải.
PNJ được vinh danh danh hiệu Thương hiệu vàng

Tối 21.1, Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận – PNJ đã được UBND TPHCM trao danh hiệu Thương hiệu vàng nhằm tôn vinh sự phát triển vượt bậc và bền vững. Đây là lần đầu tiên giải thưởng này được tổ chức và 30 thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp được bình chọn là những thương hiệu uy tín, tiêu biểu từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề của 4 ngành công nghiệp trọng yếu và 9 ngành dịch vụ chủ yếu của thành phố.

Viết bình luận của bạn