PNJ tung bộ sưu tập dành cho dịp valentine 2020

V.P

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện tình yêu đích thực mà ở đó không có bất cứ chuẩn mực hay khác biệt nào về ngoại hình, quan điểm sống, tuổi tác, địa vị…, trang sức PNJ tiếp tục chọn cho mình hướng đi trở thành “minh chứng” đồng hành cùng lứa đôi trên hành trình yêu tới hôn nhân hạnh phúc. Các thiết kế trang sức PNJ trong năm 2020 mang vẻ đẹp hiện đại và thời thượng, chạm khắc mạnh mẽ những biểu tượng mang thông điệp tình yêu chân thành và ngọt ngào dành cho bạn.

Mở đầu mùa yêu thương Valentine, PNJ ra mắt những thiết kế trang sức mới ấn tượng thuộc bộ sưu tập (BST) “True Love Locker” – Khoá chặt đôi tim yêu với biểu tượng khoá tim thông qua hình tượng chữ TL kết hợp mới lạ. Với ý nghĩa tình yêu đích thực cần được “đón nhận” và “khoá chặt”, True Love Locker là gợi ý quà tặng tuyệt vời để bạn gửi đến người yêu thương theo cách ấn tượng nhất.

BST trang sức đôi mang tên XU, sử dụng nghệ thuật chơi chữ “It’s You” để khắc hoạ lời tỏ tình thật tinh tế và hiện đại: “Vì đó là anh/là em, là tình yêu của nhau”.

PNJ còn giới thiệu các BST nhẫn cưới True Love có thiết kế tinh tế, trang nhã kết hợp chạm khắc cụm từ “Forever Love” hay “True Love”, nhằm giúp các cặp đôi ghi dấu một ước nguyện hạnh phúc bền lâu cho hành trình hôn nhân sắp tới của mình.

Từ 8 – 16.2, PNJ tặng phiếu ưu đãi lên đến 2 triệu đồng, rút thăm trúng thưởng 02 bộ sản phẩm mới nhất True Love Locker Collection có tổng trị giá 60.000.000VNĐ.

Mùa Valentine: Tiểu thương đeo khẩu trang kín mít phòng COVID-19

Trước Valentine một ngày, nhiều tuyến đường ở TPHCM bỗng chốc mọc lên các địa điểm bán hoa, sôcôla, gấu bông... Hầu hết các tiểu thương đều đeo khẩu trang kín mít vì lo ngại dịch COVID-19.

Viết bình luận của bạn