TPHCM ngày đầu sau khi hết thời gian cách ly xã hội

Chân Phúc |

Sau thời gian thực hiện cách ly xã hội để chống dịch COVID-19, ngày 23.4, đường phố TPHCM đã trở lại nhộn nhịp, nhiều hàng quán đã bắt đầu mở cửa đón khách trong khi các điểm du lịch, công viên vẫn tiếp tục đóng cửa.

Dù đang vào giữa trưa, thời tiết TPHCM nắng nóng nhưng ngoài đường vẫn có rất đông người tham gia giao thông.
Dù đang vào giữa trưa, thời tiết TPHCM nắng nóng nhưng trên các tuyến phố vẫn có rất đông người tham gia giao thông.
 
Ở các chợ dân sinh có phần đông đúc, tấp nập hơn thời gian trước. Hầu hết những người đến chợ đều sử dụng khẩu trang.
 
 
Nhiều quán cafe đã bắt đầu mở cửa, trên vỉa hè (đoạn qua đường Hùng Vương, quận 5) người dân thoải mái đặt bàn uống nước
 
Một cửa hàng đồ uống trên đường Nguyễn Du (quận 1) cũng tất bật cho nhân viên sửa chữa, lau chùi lại cửa hàng để chuẩn bị mở cửa hoạt động trở lại. 
Tuy nhiên, ở các điểm du lịch vẫn đang tiếp tục đóng cửa.
Tuy nhiên, ở các điểm tham quan du lịch vẫn tiếp tục đóng cửa.
Công viên Tao Đàn (quận 1) vẫn tiếp tục đóng cửa
Công viên Tao Đàn (quận 1) thông báo "Công viên tạm ngừng hoạt động"
 
 
Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện thành phố vắng người qua lại
Ở khu phố Tây Bùi Viện, tất cả những quán bar, bia club,... vẫn đang tiếp tục đóng cửa
Ở khu phố Tây Bùi Viện, tất cả những quán bar, bia club,...tiếp tục đóng cửa.
Chân Phúc
TIN LIÊN QUAN

Giá trị sinh viên tình nguyện hỗ trợ công tác phòng chống dịch

Minh Khang |

Hằng ngày, các sinh viên Trường Đại học Y Dược TPHCM  vẫn tích cực, tận tình hỗ trợ công tác chống dịch COVID-19. Thông qua hoạt động đó, sinh viên sẽ tích lũy thêm được kinh nghiệm thực tế và tìm thấy giá trị nghề nghiệp bản thân mà mình theo đuổi.

Xây dựng bộ tiêu chí xếp hạng hỗ trợ doanh nghiệp do COVID-19

Anh Nhàn |

TPHCM có nhiều biện pháp nhằm kịp thời hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhanh chóng khắc phục khó khăn, sớm ổn định sản xuất kinh doanh, góp phần ổn định kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn. 

TPHCM: Gần 3.000 suất cơm mỗi ngày đến với người dân nghèo

Chân Phúc |

Hơn 2 tuần nay, ngày nào chị Ngô Mỹ Dung (chủ một cửa hàng kinh doanh đồ ăn trên địa bàn quận 1, TPHCM) cũng tự tay chuẩn bị gần 3.000 suất cơm để gửi tặng tới những người dân nghèo, chung tay vượt qua đại dịch COVID-19.

Nhận bảo hiểm xã hội một lần là bỏ đi “của để dành” cho tương lai

Nam Dương |

Gần đây, do gặp khó khăn khi tìm lại việc làm trong thời điểm dịch COVID-19, nhiều người lao động (NLĐ) đã nhận bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần để có tiền trang trải cuộc sống. 

Giá trị sinh viên tình nguyện hỗ trợ công tác phòng chống dịch

Minh Khang |

Hằng ngày, các sinh viên Trường Đại học Y Dược TPHCM  vẫn tích cực, tận tình hỗ trợ công tác chống dịch COVID-19. Thông qua hoạt động đó, sinh viên sẽ tích lũy thêm được kinh nghiệm thực tế và tìm thấy giá trị nghề nghiệp bản thân mà mình theo đuổi.

Xây dựng bộ tiêu chí xếp hạng hỗ trợ doanh nghiệp do COVID-19

Anh Nhàn |

TPHCM có nhiều biện pháp nhằm kịp thời hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhanh chóng khắc phục khó khăn, sớm ổn định sản xuất kinh doanh, góp phần ổn định kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn. 

TPHCM: Gần 3.000 suất cơm mỗi ngày đến với người dân nghèo

Chân Phúc |

Hơn 2 tuần nay, ngày nào chị Ngô Mỹ Dung (chủ một cửa hàng kinh doanh đồ ăn trên địa bàn quận 1, TPHCM) cũng tự tay chuẩn bị gần 3.000 suất cơm để gửi tặng tới những người dân nghèo, chung tay vượt qua đại dịch COVID-19.

Nhận bảo hiểm xã hội một lần là bỏ đi “của để dành” cho tương lai

Nam Dương |

Gần đây, do gặp khó khăn khi tìm lại việc làm trong thời điểm dịch COVID-19, nhiều người lao động (NLĐ) đã nhận bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần để có tiền trang trải cuộc sống.