Ca sĩ Hằng BingBoong. Ảnh: CTCC.
Ca sĩ Hằng BingBoong. Ảnh: CTCC.

 Hằng BingBoong tiết lộ chuyện đặt nghệ danh

DI PY

"Đấu trường ẩm thực" tập 25 chứng kiến phần tranh tài vui nhộn của cặp đôi “chú cháu” Hằng BingBoong và Hakoota Dũng Hà. Bên cạnh thử thách, khán giả còn được nghe nữ ca sĩ kể về nghệ danh của mình.

Không khí tại căn bếp của "Đấu trường ẩm thực" tuần này trở nên sôi động và hứng khởi khi có sự xuất hiện của hai ca sĩ Hằng BingBoong và ca sĩ Hakoota Dũng Hà.

Được biết, đây là lần đầu tiên MC Lê Dương Bảo Lâm gặp gỡ hai ca sĩ này. Nam MC cảm thấy nghệ danh Hằng BingBoong khá thú vị và thắc mắc tại sao cô lại lấy cái tên này.

Nữ ca sĩ thật thà cho biết nếu ở thời điểm mới vào nghề cô sẽ trả lời một cách văn hoa và mỹ miều rằng cô muốn là một tiếng chuông ngân nga mang niềm vui đến cho mọi người. Thế nhưng, sự thật lại hoàn toàn khác, cô tiết lộ rằng thực chất trong lúc lập tài khoản để đăng tải các sản phẩm âm nhạc thì có một chiếc xe rác đi ngang có kèm tiếng chuông leng keng, từ đó nghệ danh BingBoong ra đời.

Trong lúc giao lưu với nhau, MC Dương Lâm đã tinh mắt để ý thấy Hằng BingBoong liên tiếp đưa mắt sang phía người chơi đối diện. Anh đặt ra nghi vấn về “mối quan hệ mờ ám” giữa hai người. Không để suy nghĩ ấy đi xa hơn, Hằng BingBoong cho biết cô và Hakoota Dũng Hà là bạn thân từ hồi tham gia chung đội của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong một cuộc thi ca nhạc khá quy mô.

Các nghệ sĩ tại chương trình. Ảnh: CTCC.
Các nghệ sĩ tại chương trình. Ảnh: CTCC.
Đặc biệt hơn, hai người xưng hô bằng “chú – cháu” khá thú vị làm MC Dương Lâm hơi bỡ ngỡ. Khi được nam MC đề nghị góp vui bằng một tiết mục ca nhạc, Hằng BingBoong đã đề nghị hát Com bướm xuân cùng "chú Dũng Hà". Tuy nhiên, "chú Dũng Hà" thú nhận không hề thuộc ca khúc này khiến Hằng BingBoong chỉ biết cười trừ còn Lê Dương Bảo Lâm như "nổi đóa" bởi cặp “chú – cháu” thiếu ăn ý.

Trở lại với vấn đề ẩm thực chính của chương trình, Hakoota Dũng Hà chia sẻ nếu như các khán giả quan tâm tới nấu ăn chắc chắn sẽ quen thuộc với hình ảnh của anh trong khung giờ trưa tại nhiều chương trình về ẩm thực. Trái ngược hoàn toàn với “người chú” đam mê nấu ăn, Hằng BingBoong thú nhận kĩ năng nấu nướng của mình khá tệ, tới mức luộc quả trứng làm sao cho không bể cũng là một thử thách gian nan.

Đầu bếp góp mặt trong chương trình tuần này là anh Nguyễn Minh Nhí với tài năng nấu hầu hết các món ăn từ Âu Á tới Việt Trung.

Như thường lệ, để có được đặc quyền lựa chọn món ăn yêu thích thì Hằng BingBoong và Hakoota Dũng Hà phải trải qua một thử thách vận động đến từ MC Lê Dương Bảo Lâm. Trò chơi hôm nay mang tên Cầu tre lắc lẻo, khách mời phải cầm trên tay chiếc mâm chứa một quả bóng và đi thăng bằng qua cầu khỉ, sau đó dùng hết sức để ném trái bóng vào rổ, trong thời gian quy định ai có số bóng vào rổ nhiều nhất sẽ chiến thắng. Tuy khéo léo vượt qua đoạn cầu tre nhưng Hằng Bingboong không may mắn trong phần ném bóng khi tất cả đều ra ngoài.

Về phần Hakoota Dũng Hà, “ông chú” có vẻ khá cồng kềnh khi liên tục thất bại ở thử thách đi cầu tre, anh chỉ bước được đúng hai bước rồi trượt té. Kết thúc phần thi, cả hai ca sĩ không ai ghi được điểm nào. MC Dương Lâm đành dùng cách “oẳn tù tì” để phân thắng bại, cuối cùng phần may mắn đã nghiêng về Hằng BingBoong khi giành được chiến thắng.

Từ khóa: ca sĩ diễn viên
Phi Nhung phấn khích vì giọng hát của Nguyễn Hân. Ảnh: CTCC.
Phi Nhung phấn khích trước bản sao Quang Lê

Theo dõi màn trình diễn của Nguyễn Hân, Phi Nhung không khỏi phấn khích nhớ đến ca sĩ Quang Lê của năm 1997 - 1998.

Viết bình luận của bạn