Á quân Kiều Oanh, Trương Diễm, Khắc Minh. Ảnh: CTCC.
Á quân Kiều Oanh, Trương Diễm, Khắc Minh. Ảnh: CTCC.

Á quân Kiều Oanh, Trương Diễm, Khắc Minh tranh tài

DI PY

Trong đêm thi đầu tiên của "Tỏa sáng sao đôi", khán giả sẽ được lắng nghe các phần trình diễn của ba ca sĩ ngôi sao Khắc Minh, Trương Diễm và Nguyễn Kiều Oanh. Bên cạnh đó, người hâm mộ còn được gặp lại các giám khảo nổi tiếng như Danh ca Phương Dung, Danh ca Ngọc Ánh và ca sĩ Nguyễn Phi Hùng.

Khởi động bằng Vòng bản lĩnh, hai đêm thi đầu tiên với chủ đề "Hát cho ngày xanh"là các tiết mục đơn ca do 6 ca sĩ ngôi sao trình diễn. Trong đêm thi đầu, người hâm mộ sẽ được lắng nghe giọng hát của 3 ca sĩ ngôi sao: Khắc Minh, Nguyễn Kiều Oanh và Trương Diễm qua những nhạc phẩm mang tên Đêm lao xao, Hoàng hôn trên tóc em và Trống vắng. 

Ca sĩ Trương Diễm (Á quân Hãy nghe tôi hát 2020) tỏ ra vô cùng phấn khích vì format thú vị và được hội ngộ cùng những đồng nghiệp thân thiết. Dẫu biết mình là Á quân nhưng khi đến với chương trình, Trương Diễm lại mang tâm thế hoàn toàn khác bởi sẽ có những điều mới mẻ và thử thách khó mà nữ ca sĩ cần chinh phục.

Trương Diễm. Ảnh: CTCC.
Trương Diễm. Ảnh: CTCC.

Với Nguyễn Kiều Oanh (Á quân Người kể chuyện tình 2020), nữ ca sĩ nói đây là lần đầu tiên cô tham gia chương trình có hình thức hát đôi song ca. Format mới lạ này tạo cho Kiều Oanh nhiều thú vị và hào hứng. Đây sẽ là trải nghiệm và thử thách cho cô cùng 5 ca sĩ ngôi sao khác.

Nhắc về kỉ niệm khi hát song ca, Nguyễn Kiều Oanh chia sẻ câu chuyện vừa vui lại vừa hoang mang trong lần biểu diễn tại Nhà văn hóa sinh viên của thành phố.

Ca sĩ biểu diễn chung với cô đang hát thì bị “rớt răng giả” xuống sân khấu. Lúc này, Kiều Oanh đứng hình thật sự, bối rối xen lẫn buồn cười. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng khá nhanh trí khi hát đỡ phần cho đồng nghiệp có thời gian nhặt và gắn lại răng giả của mình. Rất may là sân khấu khi ấy khá xa cộng với sự việc xảy ra khá nhanh nên các bạn sinh viên theo dõi không kịp nhận ra.

Kiều Oanh. Ảnh: CTCC.
Kiều Oanh. Ảnh: CTCC.

Riêng ca sĩ Khắc Minh (Top 4 Người kể chuyện tình 2018), anh cảm thấy rất vui khi nhận được lời mời từ chương trình. Khắc Minh cho biết anh không cảm thấy e ngại nếu không thành công khi tham gia sân chơi âm nhạc lần này.

Bởi trong quá trình tham gia nghệ thuật, nam ca sĩ đã có cho mình lượng khán giả nhất định, đều là những người hiểu biết về thực lực giọng hát của anh nên sẽ có con mắt công tâm nhất. Chắc chắn rằng những người hâm mộ sẽ không thể đánh giá qua một vài tiết mục trên sân khấu mà họ sẽ nhìn cả quá trình hoạt động ca hát của mình. Với cuộc hội ngộ của 6 ca sĩ ngôi sao, Khắc Minh nhận định sẽ có nhiều thuận lợi hơn là khó khăn bởi cả 6 ca sĩ đều là những đồng nghiệp thân thiết trên sân khấu cũng như ngoài đời nên chắc chắn khi kết hợp song ca sẽ có sự kết nối nhất định nào đó.

Tập 1 chủ đề Hát cho ngày xanh  phát sóng lúc 21h thứ năm ngày 2.9 trên THVL1.

Giải mã tri kỷ: Kiều Oanh ghen khi bạn trai diễn cảnh tình cảm

Xuất hiện trong chương trình "Giải mã tri kỷ" tuần này là cặp đôi tri kỷ Kiều Oanh - Minh Quân, họ mang hai màu sắc khác biệt nhưng lại có chuyện tình vô cùng dễ thương đáng ngưỡng mộ.

Viết bình luận của bạn