Ca sĩ Akira Phan tham gia show thực tế. Ảnh: CTCC.
Ca sĩ Akira Phan tham gia show thực tế. Ảnh: CTCC.

Akira Phan bị chấn thương khi tham gia chương trình truyền hình thực tế

An Nhiên

Sự máu lửa trên sân bóng của Akira Phan khi tham gia Cầu thủ nhí 2021 khiến khán giả lo lắng khi anh từng phải lên bàn mổ vì chấn thương ở chân.

Là chủ nhân của các bản hit một thời của thế hệ 8X, 9X như “Mùa đông không lạnh”, “Lời nguyền” hay “Điều ước giản đơn”…, Akira Phan khiến khán giả cảm thấy tiếc nuối khi sự nghiệp ca hát bị gián đoạn trong một thời gian dài “ở ẩn” vì nhiều lý do. Sau khi trở lại với showbiz, nam ca sĩ đã xuất hiện nhiều hơn trong các chương trình truyền hình, đặc biệt là khách mời trong các chương trình gameshow.

Mặc “quần đùi áo số” khi tham gia Cầu thủ nhí 2021 lần này, Akira Phan dường như không gặp nhiều khó khăn khi anh cũng đang là cầu thủ khoác áo cho một đội bóng dành cho nghệ sĩ. Cùng với các đồng đội của mình là Hoàng Phi, Tân Trề, Hoàng Rapper và Thanh Thức, Akira Phan đã rất máu lửa khi đảm nhận vai trò hậu vệ, nhằm cản phá pha tấn công của những tiền đạo nhí.

Tuy nhiên, điều không may đã xảy ra khi trong một pha tranh chấp bóng với học trò Thiên Quý của HLV Nguyễn Minh Phương, Akira Phan bất ngờ dính chấn thương ở chân. Nằm bẹp trên sân, Akira Phan khiến các đồng đội không khỏi lo lắng, vì trước đó anh cũng từng 2 lần gặp chấn thương đứt dây chằng ở đầu gối, phải ngồi trên bàn mổ. Thậm chí nam ca sĩ cùng từng đứng trước nguy cơ tháo bỏ khớp gối.

Sau một hồi lâu có sự giúp sức của nhân viên y tế và đồng đội, Akira Phan lúc này đã có thể ngồi dậy. May mắn, đây chỉ là chấn thương nhẹ trên sân bóng và anh có thể tiếp tục thi đấu.

Tuy nhiên, không an tâm để Akira Phan cứ tự do chạy tranh chấp bóng, Hoàng Rapper lúc này liền chủ động đổi vị trí thủ môn, nhằm để đồng nghiệp không phải chịu rủi ro chấn thương nào nữa.

Tình tiết trong tập 1 "Mặt nạ gương". Ảnh: NSX.
Mặt nạ gương tập 1: Hoa và bà Diễm có mâu thuẫn

"Mặt nạ gương" tập 1, có vẻ như mối quan hệ giữa Hoa (Lương Thu Trang) và mẹ kế - bà Diễm (Ngọc Lan) chẳng tốt đẹp gì.

Viết bình luận của bạn