Tạo hình của Kim Hye Yoon trong phim mới. Ảnh: Poster NV.
Tạo hình của Kim Hye Yoon trong phim mới. Ảnh: Poster NV.

Vai diễn trong phim cổ trang mới của Kim Hye Yoon với Taecyeon (2PM)

An Nhiên

“Royal Secret Inspector Joy” là phim cổ trang mới có sự kết hợp thú vị của bộ đôi diễn viên Kim Hye Yoon và Taecyeon (2PM).

“Royal Secret Inspector Joy” (tựa Việt: Ngự sử tài ba và quý cô thông thái) là bộ phim hài lịch sử xoay quanh Ra Yi Eon (Taecyeon - 2PM), một thanh tra trẻ tuổi được bổ nhiệm làm thanh tra bí mật hoàng gia, người đi đến các tỉnh địa phương để kiểm tra và phát hiện tham nhũng. 

Cuộc sống của Ra Yi Eon xảy ra nhiều xáo trộn sau khi tình cờ gặp Kim Jo Yi (Kim Hye Yoon), một người phụ nữ đã ly hôn đang tìm kiếm hạnh phúc. Trong phim, Yi Eon sẽ kết hợp cùng Jo Yi để điều tra và chống lại nạn tham nhũng.

Chia sẻ về vai diễn mới của mình trong phim, Kim Hye Yoon tiết lộ cô đã đọc kịch bản ngay khi nhận được. “Thật thú vị khi thấy tính cách tự tin của Kim Jo Yi khiến cô ấy giống như một phụ nữ hiện đại và cách cô ấy điều tra với thanh tra bí mật hoàng gia. Tôi thực sự muốn đóng vai Kim Jo Yi”, sao nữ nói.

Cũng theo nữ diễn viên, Kim Jo Yi là một nhân vật vui vẻ. Ở người phụ nữ này toát lên sự tự tin và năng lượng “Tôi hy vọng khán giả sẽ nhìn vào sự tự tin của Jo Yi là xinh đẹp, độc đáo và sẽ cảm thấy hài lòng khi thấy cô ấy trừng phạt những quan chức tham lam một cách thông minh”.

“Royal Secret Inspector Joy” dự kiến lên sóng vào lúc 22h30 ngày 8.11.

Trung Ruồi được yêu thích khi vào vai Long "đần" trong "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.
Vai diễn chàng trai si tình tạo thiện cảm ở "11 tháng 5 ngày"

Dù đảm nhận vai Long "đần", chàng trai si tình, ngốc nghếch trong phim "11 tháng 5 ngày", song Trung Ruồi vẫn nhận được cảm tình từ người xem nhờ diễn xuất chân thật và duyên dáng.

Viết bình luận của bạn