Gameshow "Biệt đội X - Những chiến binh tinh nhuệ" chính thức ra mắt khán giả. Ảnh: BTC.
Gameshow "Biệt đội X - Những chiến binh tinh nhuệ" chính thức ra mắt khán giả. Ảnh: BTC.

"Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ" cuộc ganh đua giữa các streamer

Thái An

"Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ" là chương trình truyền hình thực tế đưa các game thủ streamer trong cộng đồng mạng bước vào đời thực.

Thông qua chương trình, khán giả và các nhân vật sẽ cảm nhận được những gian khổ, khó khăn của một quân nhân để hình thành nên những kỹ năng thực chiến, từ đó thấy rằng "Đời không như là Game"!

Cặp đôi Gao Bạc - Cô Ngân liệu có dành chiến thắng trong gameshow lần này. Ảnh: BTC.

Chương trình do Viettel Media sản xuất – đơn vị từng cho ra đời những series cực kỳ ăn khách với tổng cộng gần 2 tỉ lượt xem và 4,5 triệu người theo dõi chỉ riêng trên Youtube như "Kem xôi TV", "Cua mề", "Sao nhập ngũ" và tiếp đến là "Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ" v.v...

Theo đó, gameshow sẽ đưa 6 Game thủ streamer nổi tiếng vào môi trường quân đội, chia làm 3 cặp, cùng ganh đua trong các hoạt động huấn luyện, thi đấu thể chất, trải nghiệm vũ khí để tìm ra đội thiện chiến nhất. 6 nhân vật mỗi người một tính cách sẽ đưa khán giả trải qua những cảm xúc khác nhau.

Nếu AS Mobile điển trai, dí dỏm với điệu cười không lẫn vào đâu được, thì PS Man quyết liệt luôn đột phá sau những lần ngã và "ngất". Gao Bạc - Cô Ngân là cặp uyên ương vừa làm lễ đính hôn, liệu họ có phối hợp ăn ý trong từng nhiệm vụ để cùng đi tới chiến thắng? Thảo Nari xinh đẹp là bóng hồng thu hút khán giả nam, đồng thời làm phân tâm các thành viên đội đối thủ, trong khi đó Hà Thảo Linh hoạt ngôn đúng chất nữ sinh trường Luật.

Êkip “Biệt đội X - có những chia sẻ thú vị khi giao lưu cùng khán giả. Ảnh: BTC.
Êkip "Biệt đội X - Chiến binh tinh nhuệ" có những chia sẻ thú vị khi giao lưu cùng khán giả. Ảnh: BTC.

Và khi phải đối diện trực tiếp với nỗi sợ hãi, vượt qua những thử thách về cả thể chất và tinh thần, 6 ngôi sao trẻ buộc phải đưa kỹ năng từ thế giới ảo bước ra đời thực. Khi chứng kiến thần tượng vượt qua giới hạn của bản thân, khán giả sẽ thấm thía về người chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam gian khổ, khó khăn rèn luyện để bảo vệ Tổ quốc!

Đặc biệt, ẩn hiện trong chương trình một "Ông trùm X" đã lựa chọn những chiến binh trong thế giới ảo cho nhiệm vụ bí mật. Để biết được "Ông trùm X" là ai và nhiệm vụ bí mật đó là gì, hấp dẫn ra sao, khán giả có thể liên tục theo dõi gameshow được phát sóng chính thức thứ 5 hàng tuần vào lúc 11h trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam, 20h trên Mocha và 20h30 trên kênh Youtube Xgaming từ ngày 12.11 tới đây.

Từ khóa: gameshow
Với lực lượng người theo dõi và fan đông đảo, Streamer và Youtuber đang gánh trên vai trách nhiệm của người truyền cảm hứng cho giới trẻ. Ảnh minh hoạ: NVCC.
Streamer - Youtuber: Cần sự sáng tạo nội dung mang lại giá trị tích cực

Tại Việt Nam, mới chỉ 5, 6 năm trước thôi - streamer và youtuber vẫn còn là một thuật ngữ khá xa lạ. Tuy nhiên, vai trò của họ bây giờ là cộng đồng những người có ảnh hưởng lớn trong xã hội, nhất là giới trẻ.

Viết bình luận của bạn