Thêm một Youtuber có khối tài sản khủng nhờ quay video ẩm thực

Tuấn Đạt

Với những clip giới thiệu về ẩm thực, cư dân mạng một lần nữa phải trầm trồ khi hai anh em Youtuber - Tam Mao xây được biệt thự "khủng" chỉ sau vài năm.

Mới đây, hai anh em Youtuber - Tam Mao đã làm cho dư luận phải trầm trồ khen ngợi khi khoe hình ảnh căn biệt thư to và rộng lớn đang xây của mình tại Ba Vì. Thông qua hình ảnh được chia sẻ, Tam Mao khiến người hâm mộ thấy được cơ ngơi hoành tráng của mình dù ở tuổi 29. Chia sẻ với người hâm mộ, Tam Ca (tên thật Lê Mạnh Cường) nói rằng đây là cơ ngơi dành cho gia đình mà anh đã dùng cả thanh xuân để đánh đổi.   

Đây là một phần đến từ nguồn thu nhập từ kênh Youtube của hai anh em trong vài năm trở lại đây. Sở hữu cho mình kênh Youtube “Ẩm thực Tam Mao” với hơn 3 triệu lượt đăng ký, các clip của hai anh em đã thu hút được đến hàng triệu lượt xem, đồng nghĩa với việc có nguồn thu rất lớn hàng tháng.

Với những nội dung mới lạ, độc đáo của mình trên kênh “Ẩm thực Tam Mao” mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm ẩm thực dân dã, hài hước nhưng không kém phần ấn tượng. Ngoài ra, kênh của Tam Mao cũng thường xuyên đăng tải các clip đời thường của hai anh em giúp người xem cảm thấy hứng thú cũng như cảm phục sự cố gắng, chăm chỉ của Tam Mao.

Đội trưởng tuyển nữ Việt Nam Huỳnh Như rất tích cực tham gia các hoạt động phòng chống dịch COVID-19. Ảnh: VFF.
Đội trưởng tuyển nữ Việt Nam gây quỹ cùng ca sĩ Thanh Lam, Đông Nhi…

Đội trưởng tuyển nữ Việt Nam Huỳnh Như đang tích cực tham gia chương trình gây quỹ “Kiên cường Việt Nam” cùng các ca sĩ Đông Nhi, Thanh Lam…

Viết bình luận của bạn