Cả nhà thương nhau: Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt chia sẻ quan điểm dạy con

Trí Tú

"Cả nhà thương nhau" sẽ được cầm trịch bởi 2 MC hài hước là vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt cùng các cặp đội chơi bố con, mẹ con đáng yêu và thú vị.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt yêu nhau và gắn bó hơn 10 năm, xây dựng gia đình nhỏ hạnh phúc với hai con trai là bé Bánh Mì và Xá Xị.

Tuy cả hai vợ chồng cùng hoạt động nghệ thuật, diễn chung sân khấu hay tham gia gameshow với vai trò khách mời nhưng đây là lần đầu tiên cùng dẫn chung với nhau trong một chương trình gia đình mà vai trò là MC.

Gia đình hạnh phúc của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt. Ảnh: Đông Tây.
Gia đình hạnh phúc của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt. Ảnh: Đông Tây.

Tại tập đầu tiên của "Cả nhà thương nhau", vợ chồng Dạ - Đạt nói về quan điểm dạy con, trong gia đình luôn phân chia “người đánh người xoa” để cân bằng. Trước mỗi vấn đề luôn ngồi lại với nhau để bàn bạc và cho hai con được tự do phát triển, làm điều mình muốn trong phạm vi quan sát của ba mẹ. Vì là hai bé trai nên Bánh Mì và Xá Xị khá hiếu động, do đó kinh nghiệm duy nhất chính là quan sát, lắng nghe và trò chuyện thẳng thắn mọi vấn đề với con.

Lâm Vỹ Dạ khẳng định chồng mình mới là người hiểu các con nhất dù thường ngày anh khá nghiêm khắc, anh phải học từng ngày để hiểu con nhiều hơn. Cả hai vợ chồng đều cố gắng dành thời gian cho Bánh Mì và Xá Xị nhiều nhất có thể nhưng vì là những đứa trẻ sinh ra trong gia đình có cả ba và mẹ đều làm nghệ thuật, nên đôi khi con trẻ cũng có những áp lực nho nhỏ. Lâm Vỹ Dạ chia sẻ: “Những hành động ở trường của con bị để ý, bị ảnh hưởng nhất là khi Dạ và anh Đạt đi họp phụ huynh cho con vì con cũng có xuất hiện trên truyền thông và được khán giả biết đến. Nhưng nhờ khán giả yêu thương nên việc bị để ý ấy không ảnh hưởng quá nhiều đến gia đình”.

Cuộc sống của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khá viên mãn và nữ diễn viên cho biết mình muốn hiện thực này kéo dài mãi mãi, không muốn gì hơn nữa.

Tập đầu tiên phát sóng của chương trình là cặp khách mời bố con của hai “thần đồng biết tuốt” Minh Khang và Quang Bình. “Ông cụ non” Minh Khang được mệnh danh là “thánh nói” với khả năng tiếng Anh cùng trí nhớ tốt. Còn cậu bé Quang Bình không hề kém cạnh, là “thần đồng siêu trí tuệ” nổi tiếng với khả năng ghi nhớ và trả lời đúng gần 200 quốc huy, tên quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

2 cặp bố con siêu đáng yêu của “Cả nhà thương nhau” tập đầu tiên. Ảnh: Đông Tây.
2 cặp bố con siêu đáng yêu của “Cả nhà thương nhau” tập đầu tiên. Ảnh: Đông Tây.
2 cặp bố con siêu đáng yêu của “Cả nhà thương nhau” tập đầu tiên. Ảnh: Đông Tây.

Trong tập này, hai "siêu trí tuệ” nhiều phen khiến cho Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt bị áp đảo bởi sự nhanh nhạy, vui vẻ và hoạt ngôn.

"Cả nhà thương nhau"sẽ phát sóng ngày 3.11 trên HTV7.

Á  hậu Kiều Loan hài lòng khi dừng chân ở top 10 "King of rap". Ảnh: NSCC
Đối đầu Hieuthuhai, Kiều Loan dừng chân tiếc nuối tại "King of rap"

Trong tập 13 "King of rap", Á hậu Kiều Loan đã "chạm trán" Hieuthuhai. Tuy nhiên, may mắn đã không đến với người đẹp khi cô phải dừng chân tại vòng thi này.

Viết bình luận của bạn