Ca sĩ thần tượng: Trấn Thành ngỡ ngàng vì bản sao Lý Hải

Linh Chi

Mở đầu đoạn giới thiệu, Chấn Hải – "bản sao Lý Hải" thể hiện ca khúc "Giây phút chia xa" khiến cho Trấn Thành phải thốt lên: "Giữ em đến ngày hôm nay chỉ là để coi tiết mục này".

Tuần này chương trình sẽ là sự tranh tài của 4 nhân tố tiếp theo trong vòng bán kết, đó là các thí sinh Chấn Hải, Kim Lan, Minh Tâm và Khánh Trần Rio. Trấn Thành cho biết sẽ chỉ có 4 trong tổng số 7 người được chọn vào đêm chung kết.

Tuần trước, 3 thí sinh Nhật Quân, Bình Nguyên và Văn Sĩ đã thể hiện những phần thi đầy ấn tượng trong vòng Bán kết Ca sĩ thần tượng. Tuần này chương trình sẽ là sự tranh tài của 4 nhân tố tiếp theo trong vòng bán kết, đó là các thí sinh Chấn Hải, Kim Lan, Minh Tâm và Khánh Trần Rio. Trấn Thành cho biết sẽ chỉ có 4 trong tổng số 7 người được chọn vào đêm chung kết "Ca sĩ thần tượng".

Bộ ba giám khảo “Ca sĩ thần tượng” tuần này. Ảnh: NSX.
Bộ ba giám khảo “Ca sĩ thần tượng” tuần này. Ảnh: NSX.

Mở đầu đoạn giới thiệu, Chấn Hải – "bản sao Lý Hải" thể hiện ca khúc Giây phút chia xa khiến cho Trấn Thành phải thốt lên: "Giữ em đến ngày hôm nay chỉ là để coi tiết mục này". "Ngày hôm nay em đã làm được trọn vẹn hết tất cả…". Minh Tuyết tiếp lời Trấn Thành khen ngợi Chấn Hải – thí sinh đang nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả khi có giọng hát và phong cách trình diễn rất giống nam đạo diễn "Lật mặt".

Chấn Hải gây bất ngờ với Trấn Thành. Ảnh: NSX.

Tiếp đó, thí sinh lớn tuổi Kim Lan – "bản sao Khánh Ly" cất tiếng hát bài Hạ trắng khiến Trấn Thành và Minh Tuyết hết lời khen ngợi, đạo diễn Hoàng Nhật nam còn nhấn mạnh một điều: "Cô là một bà nội trợ, một bà ngoại, bà nội rất là máu lửa trên sân khấu…"

2 thí sinh còn lại trong trailer là cô Minh Tâm – người có giọng hát rất giống Khánh Ly thời trẻ và Khánh Trần Rio – người chơi hóa thân thành ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chỉ xuất hiện thoáng qua trong trailer. Tuy nhiên khán giả hoàn toàn có thể mong chờ màn trình diễn bùng nổ từ 2 người chơi này vì Minh Tâm & Khánh Trần Rio đã luôn giữ vững phong độ từ đầu mùa đến giờ.

Tập 18 "Ca sĩ thần tượng" lên sóng vào lúc 21h thứ 7 trên kênh THVL1.

Ca sĩ thần tượng: Lộ diện 7 thí sinh bước vào vòng bán kết

Tập 16 "Ca sĩ thần tượng" tiếp tục là vòng Hoá thân của 5 thí sinh tài năng còn lại: Chấn Hải – bản sao Lý Hải, Hoàng Kim Yến – bản sao Như Quỳnh, Nhật Quân – bản sao Ưng Hoàng Phúc, Bình Nguyên, Khánh Hoà – bản sao Thái Thanh.

Viết bình luận của bạn