Diễn viên Go Min Si. Ảnh: Cắt phim.
Diễn viên Go Min Si. Ảnh: Cắt phim.

"Youth Of May" tập cuối: Go Min Si bị đe dọa

An Nhiên

“Tuổi thanh xuân của tháng 5” hé lộ những tình tiết liên quan đến Go Min Si - nữ chính của phim trong tập cuối cùng phát sóng tối nay.

“Youth of May” (Tuổi thanh xuân của tháng 5) là bộ phim lãng mạn của đài KBS kể về sinh viên y khoa Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) và y tá Kim Myung Hee (Go Min Si).

Cả hai nảy sinh tình cảm và hẹn hò giữa vòng xoáy của các sự kiện diễn ra vào tháng 5.1980 - một khoảng thời gian có ý nghĩa lịch sử ở Hàn Quốc.

Trong tập trước, với sự giúp đỡ của Song Hae Ryung (Shim Yi Young) đã cố gắng thoát khỏi tình huống khó khăn và tái hợp với Kim Myung Hee. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà Song Hae Ryung lại phải đối mặt với cơn thịnh nộ của Hwang Ki Nam (Oh Man Seok).

Trong loạt ảnh trước thềm tập cuối, Kim Myung Hee trông nhợt nhạt và ủ rũ. Đằng sau cô là một người đàn ông bí ẩn đang chĩa súng vào cô.

Vẻ mặt đau khổ của Kim Myung Hee khiến khán giả không khỏi lo lắng vì không biết liệu cô có nhận thức được tình huống nguy hiểm của mình hay không.

Trong khi đó, Hwang Ki Nam lại hoàn toàn bị sốc và dường như không tin những gì đang xảy ra. Suốt thời gian qua, ông không tập trung vào bất cứ điều gì ngoài tham vọng của mình. Thậm chí, ông còn nhốt con riêng của mình là Hwang Hee Tae và đe doạ.

Theo như nhà sản xuất phim chia sẻ, tập cuối của phim sẽ chứa đựng một thông điệp rằng những bi kịch bị chà đạp bởi nỗi kinh hoàng luôn hiện hữu ngay gần chúng ta. Họ hy vọng khán giả có thể đồng cảm với nỗi đau mà các nhân vật trong phim phải trải qua.

Điều này khiến người xem tò mò về cái kết của phim. Nhiều người cho rằng, phim sẽ có kết mở hoặc một kết thúc buồn.

Tuy nhiên, câu trả lời chính xác sẽ có trong tập cuối cùng của "May of Youth", phát sóng vào lúc 21h30 (giờ Hàn), ngày hôm nay, 8.6.

TXT lập thành tích với full album "The Chaos Chapter: Freeze". Ảnh: Poster.
TXT đạt doanh thu bán album tuần 1 cao thứ 6 trong lịch sử Hanteo

Đàn em cùng công ty của BTS - nhóm TXT vừa lập thành tích mới với full album "The Chaos Chapter: Freeze".

Viết bình luận của bạn