Song Duy và Ngọc Nguyên là thí sinh có phần thể hiện tốt của Gương mặt điện ảnh. Ảnh: CTCC.
Song Duy và Ngọc Nguyên là thí sinh có phần thể hiện tốt của Gương mặt điện ảnh. Ảnh: CTCC.

Lộ diện hotboy được Lý Hải khen ngợi về hình thể

An Nhiên

Song Duy - thí sinh của Gương mặt điện ảnh được Lý Hải khen ngợi về hình thể cũng như các phân đoạn diễn xuất tốt.

Tập 4 Gương mặt điện ảnh lên sóng tối 22.10 với nhiều tiết mục hấp dẫn. Trong đêm thi, Song Duy mang đến tiểu phẩm khi nam chính là người đa nhân cách, thiện và ác luôn hiện diện trong con người.

Cụ thể, khi mặt ác vùng lên, chàng trai đã chính tay trói cô gái mình yêu để hãm hại. Biến chuyển tâm lý, anh dùng mọi cách để ngăn cái ác trong mình lại, đỉnh điểm anh đã dùng xăng đốt chính mình để không phải làm hại cô gái. Nam thí sinh đã thể hiện những phân đoạn lật mặt mang đến sự tò mò cho người xem.

Nhận xét về phần thi của nam thí sinh, giám khảo Vũ Thành Vinh khen ngợi về cách tư duy của nam thí sinh khi đã biết cách tạo ra không gian để diễn. Có sự tự tin và điểm sáng trong tiết mục. Tuy nhiên về cách diễn xuất anh cũng dành những lời góp ý cho nam thí sinh.

Về giám khảo Lý Hải, anh khen ngợi Song Duy có hình thể sáng và có những phân đoạn nam thí sinh diễn khá tốt. Tuy nhiên, nam đạo diễn cũng khuyên thí sinh nên hạn chế lại lời thoại mà tập trung vào phần diễn để làm sao "không nói mà khán giả vẫn hiểu được".

"Diễn viên không thoại không có nghĩa là chúng ta đang nghỉ mà có là chúng ta đang diễn trên diễn xuất và lời thoại của bạn diễn. Thế nên, khi đó, cơ hội được diễn còn nhiều hơn diễn viên đang thoại", Lý Hải chia sẻ. 

Cũng trong tập này, Ngọc Nguyên mang đến câu chuyện về bi kịch của gia đình khi người con gái phát hiện cha mình có con riêng bên ngoài. Phẫn nộ và đau đớn với những gì mình được nghe từ chính người cha bao năm yêu thương, nhưng vì thương mẹ, cô đành phải chấp nhận im lặng để không khiến mẹ phải đau lòng.

Trong lúc cao trào nhất của tiểu phẩm, không may camera nữ thí gặp sự cố khiến cô phải xử lý sự cố và diễn lặp lại 1 đoạn nhiều lần. Dù vậy, Ngọc Nguyên đã thể hiện trọn vẹn tiểu phẩm và mang lại cảm xúc đến khán giả.

Giám khảo Lý Hải coi sự cố là thử thách đối với 1 người diễn viên, vì diễn viên khi đã ra phim trường chuyên nghiệp thì việc diễn lặp đi lặp lại là chuyện rất bình thường. Thậm chí có những phân đoạn 1 tháng sau mới diễn tiếp, do đó đòi hỏi người diễn viên phải nuôi tâm lý và hiểu được câu chuyện để sau đó phải diễn tiếp lại được tâm lý trước đó. Nhận xét về phần thi của Ngọc Nguyên, nam đạo diễn khen ngợi về lối diễn xuất của nữ thí sinh đã lấy điểm từ anh.

Với giám khảo Kawaii Tuấn Anh, anh đánh giá cao khả năng nhập vai nhanh và bày tỏ rất thích thú khi xem phần thể hiện của nữ thí sinh.

Từ khóa: Lê Phương Lý Hải
Nhóm nhạc Kpop - BTS, BlackPink. Ảnh: MV.
Ca sĩ Kpop được yêu thích nhất: BTS, BlackPink tụt hạng

So với thứ hạng 1 và 3 của tháng trước, tháng này, BTS lẫn BlackPink đều tụt hạng trên bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu của các ca sĩ.

Viết bình luận của bạn