Cảnh ôm ấp của Phương Oanh, Mạnh Trường khiến khán giả mệt mỏi. Ảnh: NSX.
Cảnh ôm ấp của Phương Oanh, Mạnh Trường khiến khán giả mệt mỏi. Ảnh: NSX.

Cảnh quay tình tứ nhiều đến "nhàm chán" của Phương Oanh, Mạnh Trường

An Nhiên

Trong "Hương vị tình thân", ban đầu cặp đôi Nam - Long do Phương Oanh, Mạnh Trường thủ vai nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả vì những cảnh quay lãng mạn, ngọt ngào. Nhưng càng về cuối phim, việc cả hai "cứ gặp là ôm" lại gây phản ứng ngược.

"Hương vị tình thân 2" đang dần đi đến hồi kết, tuy nhiên, nội dung phim vẫn còn quá nhiều bi kịch và dài dòng. Thậm chí, trong nhiều tập phim trở lại đây, khán giả còn cảm thấy "sốt ruột" thay các nhân vật vì mọi chuyện trong phim vẫn đang "rối như tơ vò".

Không chỉ vậy, một điểm trừ nữa của phim là lặp đi lặp lại các cảnh quay tình cảm của Nam và Long. Không chỉ có thói quen "nhìn thấy là ôm", Long còn thường xuyên chọc ghẹo vợ. Long gọi Nam là "khúc giò", thường xuyên đòi "ăn" Nam, hay thậm chí đùa giỡn: "Nay lợn lại chê cám à?"...

Vẫn biết, Nam và Long đã là vợ chồng và việc anh trêu cô cũng mang hàm ý vui vẻ, tuy nhiên, việc các cảnh quay tình cảm của Nam và Long xuất hiện với tần suất dày đặc, hay cách dùng từ của Long có phần vui đùa hơi quá đà lại tạo hiệu ứng ngược.

Không ít khán giả cho rằng cảm thấy sến sẩm, giả trân và nhạt nhẽo khi thấy Nam và Long diễn cảnh tình cảm liên tiếp trên màn ảnh. Ngoài ra, việc phim xây dựng nhân vật Nam có phần thái quá, khi luôn đối xử tốt với mọi người vô điều kiện, nhất là với Thy (Thu Quỳnh) - người luôn coi cô như kẻ thù.

Shin Min Ah không thể quảng bá cho bộ phim mới kết thúc vì ồn ào của bạn diễn. Ảnh: Xinhua.
Shin Min Ah bị ảnh hưởng vì bê bối tình ái của Kim Seon Ho

Sau loạt ồn ào nói xấu đồng nghiệp, ép bạn gái phá thai, Kim Seon Ho không phải là người duy nhất bị ảnh hưởng mà Shin Min Ah - nữ chính phim “Hometown Cha-Cha-Cha” cũng bị liên quan không kém.

Viết bình luận của bạn