Shin Min Ah không thể quảng bá cho bộ phim mới kết thúc vì ồn ào của bạn diễn. Ảnh: Xinhua.
Shin Min Ah không thể quảng bá cho bộ phim mới kết thúc vì ồn ào của bạn diễn. Ảnh: Xinhua.

Shin Min Ah bị ảnh hưởng vì bê bối tình ái của Kim Seon Ho

An Nhiên

Sau loạt ồn ào nói xấu đồng nghiệp, ép bạn gái phá thai, Kim Seon Ho không phải là người duy nhất bị ảnh hưởng mà Shin Min Ah - nữ chính phim “Hometown Cha-Cha-Cha” cũng bị liên quan không kém.

Sau khi Kim Seon Ho chính thức lên tiếng về scandal đời tư cũng như gửi lời xin lỗi bạn gái cũ, người hâm mộ và các đồng nghiệp, sự nghiệp của tài tử hiện đang đóng băng.

Không chỉ bị loại khỏi chương trình thực tế, bị các nhãn hàng đồng loạt quay lưng, Kim Seon Ho cũng bị xóa tên ra khỏi các dự án phim và phải đối mặt với số tiền đền hợp đồng không nhỏ.

Tuy nhiên, Kim Seon Ho không phải là người duy nhất bị ảnh hưởng trong scandal này, mà các diễn viên tham gia bộ phim “Hometown Cha-Cha-Cha” cũng bị liên quan không kém. Theo đó, vì ồn ào của nam chính nên các hoạt động quảng bá sau bộ phim đã bị hủy bỏ. 

Trong đó, người được đánh giá bị ảnh hưởng nhiều nhất là nữ diễn viên Shin Min Ah. Bởi lẽ “Hometown Cha-Cha-Cha” là dự án truyền hình mới nhất của mỹ nhân 8X sau một thời gian vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.

Nhất là khi, tác phẩm lại thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả không chỉ bởi câu chuyện mang thông điệp "chữa lành" mà còn ở diễn xuất ăn ý của Shin Min Ah và bạn diễn.

Trên mạng xã hội Hàn Quốc, nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối cho Shin Min Ah, khi tất cả thành công của "Hometown Cha-Cha-Cha" dường như đang "biến mất" sau ồn ào của Kim Seon Ho.

Dù vậy, người hâm mộ vẫn hy vọng, khi tác phẩm mới “Our Blues” lên sóng, nữ diễn viên sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, yêu mến. Số đông hy vọng, với khả năng biến hoá xuất sắc, Shin Min Ah có thể "ẵm" một giải thưởng về cho bản thân.

Nói chuyện chèn tiếng Anh của Mâu Thuỷ bị liên tưởng đến Chi Pu. Ảnh: NV, CTCC.
Mâu Thủy nói chuyện “nửa tây nửa ta” như Chi Pu khiến cầu thủ nhí ngơ ngác

Dường như “thói quen” chèn tiếng Anh của Mâu Thủy khi giao tiếp lần này dễ khiến khán giả liên tưởng đến nữ ca sĩ “Việt kiều” Chi Pu.

Viết bình luận của bạn