Sỹ Hậu và Nhật Hào sẽ tranh ngôi vị Quán quân của Gương mặt điện ảnh 2021. Ảnh: Khang.
Sỹ Hậu và Nhật Hào sẽ tranh ngôi vị Quán quân của Gương mặt điện ảnh 2021. Ảnh: Khang.

Lộ diện top 2 Gương mặt điện ảnh 2021

An Nhiên

Vượt qua nhiều đối thủ, Sỹ Hậu và Nhật Hào được xác nhận sẽ tranh ngôi vị Quán quân của Gương mặt điện ảnh 2021.

Trong tập 13 Gương mặt điện ảnh, Sỹ Hậu - Nhật Hào gây ấn tượng trong phần thi làm chủ diễn xuất với diễn biến bất ngờ không lường trước do chính hội đồng ban giám khảo đề ra.

Cụ thể, với Sỹ Hậu, anh được nhập vai vào chàng trai vừa mãn hạn tù và được trở về thăm vợ con, anh nhận ra người vợ đã bị tật nguyền và con của anh cũng đã mất, vợ anh không chịu nổi sự thật mà trở nên điên loạn và đổ lỗi cho Hậu đã hại mất con.

Thử thách nâng cao khó hơn khi đạo diễn Vũ Thành Vinh yêu cầu Sỹ Hậu chỉ được dùng lời thoại vào cuối phần thi và chỉ dùng 1 câu thoại duy nhất trong suốt phần thi, đòi hỏi anh phải vận dụng khả năng diễn xuất thông qua hành động và biểu cảm. Sỹ Hậu đã chọn câu thoại “Anh, xin lỗi em” để bày tỏ nỗi lòng đau xót cho người vợ của anh.

Trong khi đó, Nhật Hào vào vai người chồng rất yêu vợ nhưng lại nhu nhược và thất bại, có tính ghen tuông độc chiếm vợ mình. Vì sự ích kỉ và điên rồ khi ghen tuông Nhật Hào đã ra tay sát hạt vợ để cô mãi mãi ở bên cạnh anh không xa rời.

Giám khảo Vũ Thành Vinh muốn xây dựng thêm câu chuyện khi Nhật Hào đang sát hại thì nhận ra vợ mình mang thai đứa con của anh. Nhật Hào nhanh chóng nhập vai và xoay chuyển cảm xúc tính cách của nhân vật rất mượt mà và linh hoạt.

Kết thúc đêm thi, bộ đôi nam thí sinh nhận được lời khen ngợi từ các giám khảo với phần thể hiện tốt. Kết quả, Sỹ Hậu và Nhật Hào đã trở thành 2 gương mặt đến với vòng chung kết xếp hạng, phát sóng trực tiếp lúc 20h45, ngày 14.1.2022 trên kênh HTV9.

Tiết mục của Triệu Lộc và Thủy Tiên nhận được lời khen. Ảnh: Khang.
Cẩm Vân cảm ơn Triệu Lộc đã cho mình niềm tin vào thế hệ trẻ

“Riêng Triệu Lộc, cô cám ơn con. Vì con cho cô một niềm tin mới vào thế hệ trẻ, con sáng tạo, con hát và lên tone rất đẳng cấp. Cô hài lòng với tiết mục này” - nữ giám khảo Cẩm Vân nhận xét.

Viết bình luận của bạn