Minh Xù bất ngờ hát "Người ấy" của Trịnh Thăng Bình

Thái Anh

"Thứ 5 vui nhộn" tuần này có sự xuất hiện của "ông anh" của MC Quốc Bảo, không ai khác chính là MC Minh Xù. Nam MC bắt cặp cùng với Roy Nguyễn để đối đầu cùng đội Huỳnh Quốc Huy – Huỳnh Lý.

Lâu rồi mới được tham gia gameshow với tư cách "người chơi". MC Minh Xù tự gọi đội mình là "Chàng thơ", đồng thời đề nghị MC Quốc Bảo bỏ qua phần giới thiệu của đội đối thủ và vào thẳng cuộc chơi khiến cho Quốc Huy – Huỳnh Lý một phen "dỗi hờn".

Đến với vòng chơi thứ nhất "Thử thách", 4 người chơi phải xoay vòi voi 5 lần rồi "cưỡi thú nhún" để giành quyền trả lời câu hỏi đố vui. Cả Minh Xù – Roy Nguyễn – Huỳnh Lý – Quốc Huy đều vô cùng… "lầy lội" khi cố níu kéo không cho đội bạn bấm chuông. Tuy nhiên khán giả vẫn dễ dàng nhận ra là cặp Huỳnh Lý – Quốc Huy là đội trả lời đúng nhiều câu hỏi hơn. Vì thế khi đến phần tổng kết, Minh Xù đề nghị MC Quốc Bảo không công bố số điểm mà vào thẳng vòng chơi thứ hai.

Tiếp theo là vòng chơi thứ hai "Thách thức" với trò chơi một người đeo tai nghe mở nhạc rất to, một người diễn tả từ khóa. Hai đội sẽ “thách” nhau xem trong vòng 3 phút sẽ đoán đúng bao nhiêu từ. Kết quả là mặc dù rất cố gắng nhưng cả đội Minh Xù – Roy Nguyễn và đội Huỳnh Lý – Quốc Huy đều không thể hoàn thành thử thách.

Ca khúc “Người ấy” của Trịnh Thăng Bình đã “vớt vát” danh dự cho Minh Xù. Ảnh: NSX.
Ca khúc “Người ấy” của Trịnh Thăng Bình đã “vớt vát” danh dự cho Minh Xù. Ảnh: NSX.
Ca khúc “Người ấy” của Trịnh Thăng Bình đã “vớt vát” danh dự cho Minh Xù. Ảnh: NSX.

Đến vòng chơi cuối cùng "Về đích", 2 đội chơi nhảy bao bố giành micro để hát chính xác ca khúc có chứa những từ còn thiếu hoặc đảo ngược theo từng gói câu hỏi. Ở vòng chơi này Huỳnh Lý – Quốc Huy tiếp tục chơi hay hơn khi liên tục ghi điểm. Tưởng rằng đội mình sẽ "trắng tay" thì Minh Xù đã xuất sắc thể hiện đúng ca khúc "Người ấy" của bạn thân Trịnh Thăng Bình, mang về 50 điểm "danh dự" cho đội. 

Từ khóa: Minh Xù
Bộ 3 đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 3 và Watch GT Runner của Huawei vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam. Ảnh: DNCC.
Bộ 3 đồng hồ thông minh Huawei chạy hệ điều hành HarmonyOS 2.1

Đó là Huawei WatchGT 3 gồm hai phiên bản 46mm và 42mm, cùng với Watch GT Runner, hệ điều hành HarmonyOS 2.1. Thiết kế trẻ trung, giao diện hiện đại dễ tùy biến, Huawei Watch GT 3 46mm và 42mm còn được tận dụng hệ thống 5 vệ tinh giúp định vị chính xác hơn. 

Viết bình luận của bạn