Việt Hoàng trở lại "Siêu trí tuệ" Việt Nam. Ảnh: Vie
Việt Hoàng trở lại "Siêu trí tuệ" Việt Nam. Ảnh: Vie

Nghẹt thở trước trận đấu của Việt Hoàng tại “Siêu trí tuệ"

VY VY

Đáp lại sự chờ đợi của tất cả mọi người, Hà Việt Hoàng – “bách khoa sống” sở hữu muôn vàn kiến thức tổng quát đã trở lại "Siêu trí tuệ" Việt Nam.

Chia sẻ về những thay đổi trong 1 năm qua, Việt Hoàng cho biết: “Sau cuộc thi Siêu trí tuệ Việt Nam thì trong 1 năm qua mình cũng làm được khá là nhiều điều mới, có thêm những công việc mới, gặp những bạn bè mới và có những trải nghiệm mới. Và mình tự tin là tất cả những trải nghiệm đó đều sẽ giúp mình có thêm góc nhìn mới về cuộc sống này”.

Việt Hoàng sẽ thi đấu với Thục Nữ và Nhựt Thịnh tại thử thách Bạch mã đồ. Nhờ vào chiến thuật tốc biến, Thục Nữ đã nhanh chóng hoàn thành thử thách ở thời gian 4 phút 58 giây. Tiếp đó, Việt Hoàng cũng chốt đáp án ở thời gian 5 phút 26 giây. Tính toán đường đi nước bước một cách thật tỉ mỉ, Nhựt Thịnh chốt đáp án ở thời gian 7 phút 48 giây.

Kết quả, ở keyword thứ 4 là “Định lý nhị thức”, Nhựt Thịnh đã đi ngược từ khóa thay vì từ trên xuống thì bạn lại viết từ dưới lên. Vì vậy, một khi kết quả sai thì không cần phải xét tiếp tục, Nhựt Thịnh đành nhường lại đường đua cho Việt Hoàng và Thục Nữ.

Tiếp tục xét đáp án từ khóa, Việt Hoàng và Thục Nữ hoàn toàn chính xác tất cả. Tưởng rằng Thục Nữ sẽ là người chiến thắng nhưng bất ngờ giám khảo Lại Văn Sâm phát hiện ra điều bất thường ở phần thi của Thục Nữ.

Cụ thể, đền Bạch Mã phải có 6 ô và đường đi của ngựa phải bắt đầu đi ra từ đền và sau đó kết thúc tại đền. Tuy nhiên vì quá chú trọng thời gian, Thục Nữ chỉ lắp đền Bạch Mã có 4 ô, và đường đi đầu tiên không bắt đầu ra từ đền nên nếu xét về kết quả thì Thục Nữ đã sai từ khi bắt đầu. Điều này khiến dàn giám khảo và khán giả không khỏi hoang mang kết quả sẽ được tính như thế nào.

Cuối cùng, trận đấu này tạm dừng lại với kết quả Việt Hoàng đi tiếp vào vòng 2 và Thục Nữ - Nhựt Thịnh sẽ bước vào vòng đấu phụ để tìm ra người chiến thắng tiếp tục thi đấu với Việt Hoàng.

Tập cuối "Siêu trí tuệ" Việt Nam mùa 2 sẽ tiếp tục được ra mắt khán giả lúc 20h Thứ 7 30.1.2021 trên kênh truyền hình HTV2.

Từ khóa: Trấn Thành gameshow
Việt Hoàng trở lại trong "Siêu trí tuệ" Việt Nam. Ảnh: Vie
Siêu trí tuệ: “Bách khoa sống” Việt Hoàng chính thức trở lại

Tập 10 "Siêu trí tuệ" Việt Nam chào đón sự trở lại ngoạn mục của “bách khoa sống” Việt Hoàng với "phiên bản nâng cấp" 2021.

Viết bình luận của bạn