Kim Tử Long làm giám khảo gameshow cải lương. Ảnh: CTCC.
Kim Tử Long làm giám khảo gameshow cải lương. Ảnh: CTCC.

NSƯT Thoại Mỹ, Kim Tử Long ngồi "ghế nóng"

DI PY

"Nghệ sĩ thần tượng" hé lộ dàn giám khảo “khủng” gồm NSƯT Thoại Mỹ, Kim Tử Long, đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Bên cạnh đó, Đại Nghĩa sẽ là MC chương trình.

Mới đây, "Nghệ sĩ thần tượng" cũng công bố NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Kim Tử Long và đạo diễn Hoàng Nhật Nam sẽ ngồi “ghế nóng” mùa đầu tiên. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng.

NSƯT Thoại Mỹ luôn gây ấn tượng bởi chất giọng nũng nịu, khả năng làm chủ sân khấu tốt. Cùng với vẻ đẹp trong trẻo, yểu điệu, cái tên Thoại Mỹ in sâu trong lòng khán giả yêu cải lương.

Liveshow Sáng mãi niềm tin và Thoại Mỹ - "Tung cánh phượng hồng" là hai sự kiện lớn gắn với sự nghiệp nghệ thuật đình đám của nữ nghệ sĩ. Nhờ từng nỗ lực và cố gắng, Thoại Mỹ liên tục nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Ngoài đam mê ca hát, diễn xuất, khán giả thấy một Thoại Mỹ rất đời, rất duyên dáng qua những gameshow: Ngôi sao đương thời, Chơi phải thắng, Hạnh phúc đầu xuân…

NSƯT Thoại Mỹ. Ảnh: CTCC.
NSƯT Thoại Mỹ. Ảnh: CTCC.
Đồng hành cùng Thoại Mỹ là NSƯT Kim Tử Long. Với nhiều năm đi diễn và gặt hái thành công lớn, Kim Tử Long sở hữu kinh nghiệm cải lương cực khủng để có thể truyền tải bài học cho thế hệ nối tiếp.

Đặc biệt, nhận được nhiều yêu thích khi ngồi “ghế nóng” "Ca sĩ thần tượng", đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiếp tục làm giám khảo cho "Nghệ sĩ thần tượng".

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Ảnh: CTCC.
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Ảnh: CTCC.

"Nghệ sĩ thần tượng" mong tìm kiếm các tài năng đặc biệt của bộ môn nghệ thuật cải lương có chất giọng giống các nghệ sĩ cải lương nổi tiếng như: NSND Ngọc Giàu, NSND Minh Vương, NSND Lệ Thuỷ, NSƯT Mỹ Châu, NSƯT Thoại Mỹ và các nghệ sĩ khác… Đây là một sân chơi lành mạnh nhằm tôn vinh âm nhạc dân tộc nhưng không kém phần đặc sắc, mới lạ và hấp dẫn.

Hà Mỹ Anh được Kim Tử Long khen ngợi. Ảnh: NSCC.
 Hà Mỹ Anh được NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long khen ngợi

Dù biết hành trình đến hát bội đầy thăng trầm, gian truân nhưng cô đào trẻ 20 tuổi Hà Mỹ Anh vẫn nhiệt huyết, say mê để giới thiệu bộ môn nghệ thuật này với khán giả "Sao nối ngôi" khiến NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long khen ngợi.

Viết bình luận của bạn