Sam - Thanh Duy lần đầu dẫn chương trình cùng nhau. Ảnh: CTCC.
Sam - Thanh Duy lần đầu dẫn chương trình cùng nhau. Ảnh: CTCC.

Sam hào hứng dẫn chương trình cùng Thanh Duy

An Nhiên

Lần đầu kết hợp với nhau trong vai trò MC, Thanh Duy và Sam đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về bạn dẫn của mình.

Tập 6 chương trình Bộ 3 siêu đẳng tuần này chào đón sự kết hợp mới mẻ của cặp đôi MC Sam và Thanh Duy. Nếu Sam mang lại cho khán giả cảm giác dễ thương, ngọt ngào và tươi mới thì Thanh Duy lại giống một viên kẹo nổ, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một màn kết hợp vô cùng hoàn hảo.

Chia sẻ về lần kết hợp này với Sam, Thanh Duy cho biết cả 2 anh em đã từng đóng chung với nhau trong 1 MV từ rất lâu và cũng gặp nhau rất nhiều ở các gameshow nhưng chỉ với vai trò người chơi và MC hoặc ngược lại.

Thế nên, đây là chương trình đầu tiên cả hai có cơ hội trở thành bạn dẫn của nhau. “Mọi người thường thấy Sam dẫn chung với Ngô Kiến Huy nhiều, nhưng lần này mọi người sẽ thấy Duy bên cạnh Sam nên Duy cũng đang chờ đợi xem ‘phản ứng hóa học’ của 2 anh em như thế nào”, Thanh Duy nói.

Về phía Sam, nữ diễn viên cũng cho biết rất hào hứng và chờ đợi về lần đầu tiên kết hợp với đàn anh Thanh Duy. Cô nàng chia sẻ rất ấn tượng về Thanh Duy vì lúc nào cũng thấy anh tràn đầy năng lượng, mang lại cảm xúc tích cực cho mọi người.

“Lúc nãy còn có khách mời nói rằng Sam và anh Duy đứng gần nhau thấy rõ 2 đứa có tướng phu thê đó. Nên Sam cũng rất mong chờ vào sự kết hợp lần này của hai anh em”, cô nói.

Jun Ji Hyun và Cha Tae Hyun được săn đón sau "Cô nàng ngổ ngáo". Ảnh: Cắt phim, Poster.
Cuộc sống thăng trầm của diễn viên "Cô nàng ngổ ngáo" sau 20 năm

20 năm sau thành công của "Cô nàng ngổ ngáo", Jun Ji Hyun và Cha Tae Hyun đều là những ngôi sao nổi tiếng của màn ảnh Hàn. Song hình ảnh của bộ đôi người bị ảnh hưởng bởi tin đồn ly hôn, người lại vướng bê bối cá độ.

Viết bình luận của bạn