Mâu Thuỷ ngồi ghế nóng chung với H’Hen Niê. Ảnh: NSX.
Mâu Thuỷ ngồi ghế nóng chung với H’Hen Niê. Ảnh: NSX.

Sau H'Hen Niê, Á hậu Mâu Thủy ngồi ghế nóng The Next Face Vietnam

DI PY

Sau khi BTC chương trình chính thức công bố H’Hen Niê đảm nhận vị trí ghế nóng quyền lực trong mùa đầu tiên thì người tiếp theo sẽ cùng đồng hành với chương trình trong hành trình tìm kiếm, đào tạo gương mặt người mẫu mới thế hệ 4.0 chính là Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017 - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thị Thanh Thủy (Mâu Thủy). 

Với cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn cùng những khả năng chuyên môn được đúc kết từ kinh nghiệm nhiều năm trong làng mẫu, Á hậu Mâu Thủy được dự đoán sẽ là điểm nhấn thú vị cho mùa giải đầu tiên chương trình.

The Next Face Vietnam 2021 không chỉ là cuộc thi nhằm tìm kiếm và đào tạo những gương mặt người mẫu mới cho làng thời trang Việt Nam, mà một trong những tiêu chí quan trọng cho format mới này khả năng xây dựng hình ảnh và tạo sức ảnh hưởng trên mạng xã hội trong thời đại 4.0.

Với tiêu chí mới lạ, hấp dẫn, đặc biệt khi The Next Face Vietnam 2021 sẽ hoàn toàn được tổ chức ghi hình qua nền tảng online, những thông tin về chương trình càng trở nên hấp dẫn đối với khán giả và giới mộ điệu thời trang.

Đặc biệt, khi Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê được xướng tên đầu tiên cho vị trí “ghế nóng” của The Next Face Vietnam 2021, thì sức hút của The Next Face Vietnam lại càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 

Không quá bất ngờ khi cái tên Mâu Thủy được xướng lên ở vị trí huấn luyện viên tiếp theo của The Next Face Vietnam 2021, bởi Mâu Thủy hội tụ đủ các tiêu chí và kỹ năng chuyên môn dày dặn trong ngành người mẫu.

Sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 đầy thuyết phục, với chiều cao nổi bật 1.79m cùng số đo hình thể chuẩn, Mâu Thủy nhanh chóng trở thành một trong những chân dài đắt show tại các sàn diễn thời trang trong lớn trong nước và quốc tế như Vietnam International Fashion Week, Singapore Fashion Week, New York Fashion Week, New York Couture Fashion Week.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 8 năm trong nghề cũng như nhiều lần ngồi “ghế nóng” những cuộc thi về tìm kiếm người mẫu trước đây, Á hậu Mâu Thủy hứa hẹn là cái tên mang đến nhiều điểm nhấn kịch tính, thú vị cho mùa đầu tiên của Chương trình The Next Face Vietnam 2021. 

Jang Ki Yong, Song Hye Kyo gặp gỡ dưới mưa. Ảnh: Cắt clip.
“Now, We Are Breaking Up”: Jang Ki Yong, Song Hye Kyo gặp gỡ dưới mưa

Jang Ki Yong, Song Hye Kyo mang đến cho người xem cảm giác buồn man mác trong teaser phim mới - “Now, We Are Breaking Up”.

Viết bình luận của bạn