Phần thi của Đức Giang tại tập 10 "Siêu trí tuệ". Ảnh: Vie
Phần thi của Đức Giang tại tập 10 "Siêu trí tuệ". Ảnh: Vie

Siêu trí tuệ: Đức Giang hạ Tuấn Phi bằng tư duy chiến thuật đỉnh cao

VY VY

Trong tập 10 "Siêu trí tuệ" Việt Nam, “bậc thầy tư duy không gian” Đức Giang bất ngờ hạ “mắt thần” Tuấn Phi bằng tư duy chiến thuật đỉnh cao.

Đối đầu nhau tại thử thách Mê trận cánh quạt, Tuấn Phi và Đức Giang được nhận định là ngang tài ngang sức. Không khỏi bất ngờ khi Đức Giang, Tuấn Phi đề nghị từ chối quyền ghi nhớ trong 60 phút đầu và bạn sẽ chỉ vận dụng tư duy không gian của mình để thực hiện thử thách. Đề nghị được chấp nhận, cả 2 bước vào trận đấu ngay lập tức mà không cần phải quan sát.

Từ chiến lược cho đến cách thực hiện có thể thấy Tuấn Phi và Đức Giang hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi Đức Giang chọn cách nhìn bao quát khi quan sát thì Tuấn Phi vẫn chậm rãi đi đến từng nơi để quan sát thật kỹ.

Nhận xét về 2 bạn, giám khảo Trần Thành Nam cho biết: “Tuấn Phi sử dụng năng lực tưởng tượng vì vậy cho nên cách thức của Tuấn Phi quan sát là chậm rãi từng cái quạt một. Điều này sẽ làm cho Tuấn Phi cảm giác chắc chắn hơn về những đáp án mình chọn nhưng sẽ tốn rất nhiều thời gian để giải xong đề này”.

Với cách quan sát bao quát và chiến thuật chặt chẽ của mình, Đức Giang đã nhanh chóng hoàn thành thử thách ở thời gian 10 phút 47 giây. Trong khi đó, với tính cách tỉ mỉ và chắc chắn, Tuấn Phi vẫn rất bình tĩnh từ từ quan sát. Đánh mất ưu thế thời gian trước Đức Giang, Tuấn Phi cho biết: “Bởi vì phần thi này cả 2 sẽ đua với nhau về tốc độ nhưng về tốc độ thì mình đã thua Giang vì vậy mình cần phải thêm thời gian để đảm bảo độ chính xác”. Và cuối cùng, Tuấn Phi cũng hoàn thành thử thách ở thời gian 16 phút 29 giây.

Kết quả, cả Đức Giang và Tuấn Phi hầu như đều chính xác cho đến cây quạt cuối cùng. Tuấn Phi đã bị nhầm bởi vì hình ảnh của 2 cây quạt quá giống nhau, về phần Đức Giang nhờ tư duy suy luận của mình, bạn đã tìm ra cây quạt chính xác và giành chiến thắng ở thử thách này.

Từ khóa: Trấn Thành gameshow
Việt Hoàng trở lại trong "Siêu trí tuệ" Việt Nam. Ảnh: Vie
Siêu trí tuệ: “Bách khoa sống” Việt Hoàng chính thức trở lại

Tập 10 "Siêu trí tuệ" Việt Nam chào đón sự trở lại ngoạn mục của “bách khoa sống” Việt Hoàng với "phiên bản nâng cấp" 2021.

Viết bình luận của bạn