Tâm đầu ý hợp: Lý Phương châu hạnh phúc bên "bạn cùng phòng" Hiền Sến

Linh Chi

Cặp đôi khách mời Lý Phương Châu - Hiền Sến với câu chuyện tình yêu ngọt ngào, hài hước sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả "Tâm đầu ý hợp".

Từng cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió, sau hơn 3 năm bên cạnh nhau, Lý Phương Châu và Hiền Sến đã chứng minh tình yêu “đúng người, đúng thời điểm” sẽ lâu dài. Khi được Đức Thịnh hỏi về điểm thu hút của bạn trai Hiền Sến, Lý Phương Châu không ngần ngại dành lời khen cho “người bạn cùng phòng”, đó là “khí chất nghệ sĩ mỗi khi anh ấy đứng trên sân khấu”, chính điều đó đã chinh phục trái tim từng chịu nhiều tổn thương của Phương Châu.

Lý Phương Châu và Hiền Sến đã có những khoảnh khắc trải lòng trên “Tâm đầu ý hợp“. Ảnh: NSX.
Lý Phương Châu và Hiền Sến đã có những khoảnh khắc trải lòng trên “Tâm đầu ý hợp“. Ảnh: NSX.
Lý Phương Châu và Hiền Sến đã có những khoảnh khắc trải lòng trên “Tâm đầu ý hợp“. Ảnh: NSX.

Đáp lại niềm tin to lớn mà bạn trai dành cho mình, Lý Phương Châu cũng luôn thấu hiểu cho nghề nghiệp hay tiếp xúc nhiều với nữ giới của bạn trai. Cô cho biết không ghen nhiều, dù cho Hiền Sến ôm hôn bạn diễn thì bản thân sẽ hiểu và cảm thông cho rằng, đó là tính chất công việc. Nhưng nếu người con gái bên cạnh thích Hiền Sến thì nhất định cô sẽ ghen, bởi đó là bản năng của phụ nữ.

Niềm tin là điều quan trọng trong một mối quan hệ, do đó Hiền Sến khẳng định anh đặt niềm tin vào người yêu của mình, dù có người khác tán tỉnh Lý Phương Châu đi nữa, nam biên đạo cũng sẽ tự tin, nắm tay “bạn cùng phòng” để khẳng định “chủ quyền”.

Tập 18 "Tâm đầu ý hợp" sẽ phát sóng vào lúc 21h30 tối 8.6 trên kênh HTV7.

Sam - Thanh Duy lần đầu dẫn chương trình cùng nhau. Ảnh: CTCC.
Sam hào hứng dẫn chương trình cùng Thanh Duy

Lần đầu kết hợp với nhau trong vai trò MC, Thanh Duy và Sam đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về bạn dẫn của mình.

Viết bình luận của bạn