Bình Tinh phản đội chuyện yêu đương tuổi dậy thì. Ảnh: CTCC
Bình Tinh phản đội chuyện yêu đương tuổi dậy thì. Ảnh: CTCC

Nghệ sĩ Bình Tinh phản đối chuyện yêu đương tuổi dậy thì

ĐÌNH DY

Con gái nuôi của Kim Tử Long - nghệ sĩ Bình Tinh cho rằng các bậc phụ huynh nên can thiệp, bảo vệ con sớm, nếu không con sẽ rất dễ đi vào con đường hư hỏng, nhất là con gái.

Chia sẻ tại một chương trình, Bình Tinh cho rằng cha mẹ cấm đoán con cái “say nắng” là có lý. Bà mẹ một con này giải thích rằng, do hiện nay trẻ em được tiếp cận với công nghệ xã hội như điện thoại, máy tính bảng từ khá sớm nên việc ba mẹ cấm đoán con trong một vài chuyện cũng là biện pháp ngăn ngừa. “Nhưng ở tuổi này chúng ta phải xử lí thật là khéo léo, vì các anh chị ở tuổi này rất là chướng và khó chịu. Nếu chúng ta không can thiệp thì con cái rất dễ đi vào con đường hư hỏng”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Nói thêm về suy nghĩ của mình, Bình Tinh bảo: “Không được đâu, nếu con mình mà đã say nắng một người nào đó, biện pháp ngăn ngừa tốt nhất là không cho con gặp người đó trong một khoảng thời gian. Vì con nít nó mau yêu, mau cuồng nhưng cũng rất mau quên. Nên đó là điều tốt cho con, nhất là con gái nữa”.

Không đồng ý với việc cho con trẻ đang trong tuổi dậy thì “yêu nhau”, Bình Tinh cho biết: “Không không, con trai thì sao cũng được, nhưng con gái phải biết giữ mình. Đơn giản như thế nào thì nó cũng là con của mình. Nên thôi, dù thế nào Bình Tinh cũng không thể để trường hợp đáng tiếc xảy ra”. Lúc này, MC Liêu Hà Trinh đặt vấn đề khi hai đứa trẻ quen nhau sẽ là cơ hội “cùng học, cùng tiến” thì bị Bình Tinh phản bác: “Không có cái chuyện đó được!”.

Người phụ nữ độc lập thường năng động và mạnh mẽ. Ảnh nguồn: AFP.
3 lý do nên trở thành người phụ nữ độc lập

Một trong những quan điểm sống hiện nay của giới trẻ, đặc biệt là phụ nữ luôn theo đuổi hình ảnh mạnh mẽ và độc lập.

Viết bình luận của bạn