Tâm đầu ý hợp: Miko Lan Trinh "tố" bạn trai đa nhân cách

Linh Chi

Trong chương trình "Tâm đầu ý hợp" tập 26, khán giả sẽ được gặp gỡ 2 cặp đôi Miko Lan Trinh – Kenji Hoàng Nguyên và Thanh Tuyền Wendy – Thông Nguyễn, cùng những câu chuyện tình yêu giản dị nhưng vô cùng thú vị, hài hước.

Xuất hiện trong chương trình tuần này là hai cặp đôi với hai màu sắc khác biệt, mang đến những câu chuyện và tình tiết vô cùng dễ thương. Dù hoạt động nghệ thuật và đi hát đã lâu nhưng Miko Lan Trinh khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ sinh năm 1987 đã bất ngờ công khai chuyện tình với bạn trai chuyển giới Kenji.

Miko Lan Trinh và bạn trai đã chia sẻ khá nhiều về những khó khăn, những thử thách, những rào cản khi quyết định đến với nhau bằng những câu chuyện vô cùng xúc động và “cặp đôi chị em” nhận được rất nhiều sự động viên, chia sẻ và ủng hộ của người thân, bạn bè và fan hâm mộ.

“Tâm đầu ý hợp” tuần này có sự tham gia của 2 cặp đôi Miko Lan Trinh - Kenji và
“Tâm đầu ý hợp” tuần này có sự tham gia của 2 cặp đôi Miko Lan Trinh - Kenji và Thanh Tuyền Wendy – Thông Nguyễn. Ảnh: Nhân Lê.

Là đứa em, là người đồng nghiệp lâu năm với Lâm Vỹ Dạ, Miko Lan Trinh có thể dễ dàng trải lòng hơn và chia sẻ nhiều hơn về chuyện tình và người bạn trai đặc biệt của mình. Miko không ngần ngại cho biết bạn trai của mình “đa nhân cách” khiến cho cô vừa thích mà lại vừa ghét bởi tính “rất chu đáo với tất cả mọi người” nên đôi khi làm cho các cô gái khác ngộ nhận, hiểu lầm tình cảm.

Ngoài những chia sẻ chân thật, những “màn tố nhau” vô cùng hài hước, cặp đôi Miko Lan Trinh – Kenji cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau trên sóng truyền hình.

Miko Lan Trinh “tố” bạn trai đa nhân cách khiến các cô gái hiểu lầm tình cảm. Ảnh: Nhân Lê.
Miko Lan Trinh “tố” bạn trai đa nhân cách khiến các cô gái hiểu lầm tình cảm. Ảnh: Nhân Lê.

Thanh Tuyền Wendy – Thông Nguyễn là “cặp đôi ngôn tình” nổi tiếng trên mạng xã hội với nhiều lượt theo dõi. Chia sẻ sâu hơn về câu chuyện của mình, Wendy cho biết cũng có lúc buồn vì những mối quan hệ mập mờ của Thông Nguyễn như “em gái mưa”.

Lê Thanh Tuyền
Lê Thanh Tuyền - Thông Nguyễn nhí nhảnh tai chương trình. Ảnh: Lê Nhân.

Dù mang câu chuyện và màu sắc khác nhau, nhưng cả hai cặp đôi đều có điểm chung chính là xuất phát điểm từ “tình chị em” và khá đồng điệu với nhau trong quan điểm, cuộc sống. Trong khi Thông Nguyễn khá ngập ngừng chia sẻ số tuổi chênh lệch với bạn gái, thì Miko Lan Trinh lại rất tự tin khẳng định mình hơn Kenji 5 tuổi và Kenji cũng chia sẻ “đã chờ đợi Miko quá lâu”.

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam vừa qua, bạn trai đã chính thức cầu hôn với Miko một cách bất ngờ và nhận được “cái gật đầu” từ cô. Hy vọng, họ sẽ có một đám cưới trọn vẹn trong thời gian sắp tới như mong ước.

"Tâm đầu ý hợp" tập 26 phát sóng lúc 21h30 Thứ Ba ngày 27.10.

Từ khóa: Miko Lan Trinh gameshow
Miko Lan Trinh nói về ồn ào với công ty cũ. Ảnh: CTCC
Miko Lan Trinh: Tôi từng không đặt tiêu chí quá nhiều để tuyển quản lý

Miko Lan Trinh cho biết bản thân cô từng không đặt nhiều tiêu chí để tuyển chọn quản lý. Điều đó hiện tại với nữ ca sĩ là không phù hợp nữa.

Viết bình luận của bạn