Tâm đầu ý hợp: Quách Ngọc Ngoan nợ vợ trẻ một lời cầu hôn

Thái Anh

Chương trình "Tâm đầu ý hợp" tiếp tục mang đến cho khán giả sự thích thú và mới lạ với phiên bản ghi hình trực tuyến.

Tình hình giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh COVID-19 khiến cho nhiều chương trình không thể tiếp tục ghi hình. Trong tình hình đó, "Tâm đầu ý hợp" đã chính thức cho ra mắt phiên bản online để phù hợp với tình hình hiện tại. Lâm Vỹ Dạ và Đức Thịnh vẫn là 2 MC chính, dẫn dắt chương trình cùng với 2 cặp đôi khách mời đã từng xuất hiện trong mùa 2, là gia đình diễn viên Quách Ngọc Tuyên và diễn viên Tân Trề.

Sẽ có 3 phần trong "Tâm đầu ý hợp: Chuyện chưa kể", khác với những tập bình thường đã lên sóng trước đây: nếu như phần 1 là những khoảnh khắc chưa lên sóng thì trong phần 2, các cặp đôi cùng MC sẽ giao lưu trò chuyện ngay tại nhà và phần 3 là những câu hỏi đặc sắc đã được chọn lọc dành cho các cặp đôi.

Các nghệ sĩ “Tâm đầu ý hợp” kết nối cùng nhau qua video call. Ảnh: NSX.
Các nghệ sĩ “Tâm đầu ý hợp” kết nối cùng nhau qua video call. Ảnh: NSX.

Khi được kết nối trực tuyến với chương trình, Quách Ngọc Tuyên vui mừng cho biết trong tình hình này mà được gặp gỡ mọi người (qua video call) đó là một niềm vui. Có một việc mà Quách Ngọc Tuyên cũng chưa từng làm và nhiều lần xin hoãn chính là cầu hôn vợ trẻ Thảo Hân, dù được sự động viên của 2 MC và vợ chồng Tân Trề, nhưng Quách Ngọc Tuyên vẫn xin nợ lại lời cầu hôn để dành vào một dịp đặc biệt, long trọng hơn.

Quách Ngọc Tuyên tiết lộ vẫn nợ vợ trẻ một lời cảm ơn. Ảnh: NSX.
Quách Ngọc Tuyên tiết lộ vẫn nợ vợ trẻ một lời cảm ơn. Ảnh: NSX.

Diễn viên Tân Trề thì lại khoe “thành tích trưởng thành” của mình, khi cho biết đã không còn đi đá bóng, rong chơi cùng bạn bè và dành thời gian cho gia đình, con cái nhiều hơn: “Sáng ngủ dậy việc đầu tiên chính là mở mắt ngắm nhìn gương mặt vợ con”.

"Tâm đầu ý hợp" sex phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7

Từ khóa: Đức Thịnh gameshow
Tâm đầu ý hợp: Lý Phương châu hạnh phúc bên "bạn cùng phòng" Hiền Sến

Cặp đôi khách mời Lý Phương Châu - Hiền Sến với câu chuyện tình yêu ngọt ngào, hài hước sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả "Tâm đầu ý hợp".

Viết bình luận của bạn