Hồng Nhi trong đêm thi mới nhất của Én Vàng. Ảnh: CTCC.
Hồng Nhi trong đêm thi mới nhất của Én Vàng. Ảnh: CTCC.

Thí sinh Én Vàng vẽ nên điều diệu kỳ từ chính những cố gắng

An Nhiên

Hồng Nhi - thí sinh Én Vàng mang đến câu chuyện về “điều kỳ diệu” - thứ được tạo ra bằng chính sự nỗ lực, cố gắng và quyết định của mỗi người.

Trong tập mới nhất của Én Vàng, Hồng Nhi chọn khoảnh khắc với người bạn thân để chia sẻ về tình yêu thương, để nói lên cảm xúc và kỷ niệm với 1 người bạn đã đồng hành cùng nữ thí sinh hơn 10 năm qua.

Cũng nhờ có cô bạn thân đã giúp Hồng Nhi có 1 tình yêu lớn hơn đó là tình yêu với nghề dẫn chương trình. Để rồi nữ thí sinh có được cái gọi là ước mơ, hoài bão để tiến tới những mục tiêu trong tương lai.

Đồng thời, qua câu chuyện của bản thân, Hồng Nhi đã truyền tải nguồn cảm hứng đến các bạn trẻ khi đứng trước ước mơ, hoài bão của chính mình thì đừng ngần ngại hãy cho mình cơ hội để trải nghiệm biết đâu đó ta sẽ tìm được chính cái gọi là ước mơ trên hành trình của mình.

Cũng trong chương trình, cô kết nối cùng anh Nguyễn Hồng Lợi - người được mệnh danh là “kình ngư không chân” của Việt Nam.

Tham gia thể thao người khuyết tật trong nước và quốc tế, đến nay, anh đã đạt được 8 huy chương vàng, 9 huy chương bạc. Đặc biệt, năm 2014 anh đoạt huy chương đồng môn bơi lội tại Asian Para Games 26 tại Myanmar.

Để được thành công như ngày hôm nay, anh Hồng Lợi đã trải qua không ít khó khăn. Dù không may mắn như những người khác nhưng trong bất kỳ tâm thế nào của cuộc sống anh vẫn luôn nở nụ cười mang đến tích cực đến những người xung quanh.

Với anh, “điều kỳ diệu” là do mình tạo nên, từ những sự phấn đấu, rèn luyện bản thân miệt mài không ngừng nghỉ, chính những điều đó mới mang lại thành công cho chính mình.

Bằng chính câu chuyện của mình, anh Nguyễn Hồng Lợi gửi đến khán giả câu nói truyền cảm hứng “Lợi làm được thì các bạn sẽ làm tốt hơn Lợi rất nhiều”.

Qua đó, Hồng Nhi cũng mang đến khán giả câu nói mà nữ thí sinh rất tâm đắc của Sidney Sheldon: “Điều kỳ diệu là có thật, nhưng với điều kiện chúng ta hãy tạo ra nó”, bằng chính sự nỗ lực, cố gắng và chúng ta hãy tin vào bản thân mình trên mỗi bước đường và quyết định của chính mình.

Giám khảo Ngọc Diễm đánh giá phần thi của Hồng Nhi khá trọn vẹn và mang được cảm xúc tích cực cho người nghe.

Với NSƯT Vũ Thành Vinh, anh bày tỏ: “Anh rất dễ chịu với chất giọng của em, mang đến cho khán giả muốn được nghe em thể hiện”.

Riêng về giám khảo Đại Nghĩa chưa thật sự ấn tượng với phần thi của nữ thí sinh, vì bài nói còn quá êm tai. Nam giám khảo mong chờ 1 dấu ấn mạnh mẽ hơn từ bài nói để có thể có điểm nhấn đọng lại cho khán giả.

Nam thí sinh Thiên Phúc. Ảnh: CTCC.
Thiên Phúc - chàng trai với trái tim “đặc biệt” trong Én Vàng

Trong đêm thi Én Vàng chủ đề “Tình yêu diệu kỳ”, Thiên Phúc mang đến câu chuyện cảm xúc về trái tim.

Viết bình luận của bạn