Color Man bán kẹo chỉ giúp cụ U90 trong chương trình "Tiếng rao 4.0". Ảnh: Điền Quân
Color Man bán kẹo chỉ giúp cụ U90 trong chương trình "Tiếng rao 4.0". Ảnh: Điền Quân

"Tiếng rao 4.0": Color Man giúp cụ bà U90 bán 200 cây kẹo chỉ

VY VY

Trong tập 5 "Tiếng rao 4.0", Color man đã bán được 200 cây kẹo chỉ và thu được số tiền hơn hơn 36 triệu giúp cụ bà U90 an dưỡng tuổi già.

Xuất hiện trong tập 5 "Tiếng rao 4.0" là cụ Chu Thị Bình (81 tuổi, thành phố Vũng Tàu) - người mưu sinh bằng nghề bán kẹo chỉ. Với hơn 15 năm gắn bó với nghề bán kẹo chỉ, cụ Chu Thị Bình được mọi người xem như “người lưu giữ” món ăn tuổi thơ của lũ trẻ con ngày xưa. Vậy nhưng ít ai biết được đằng sau người hình ảnh phụ nữ tóc bạc “yêu nghề” ấy là một cuộc sống đơn độc cần nhiều sự sẻ chia.

Cụ Chu Thị Bình. Ảnh: Điền Quân
Cụ Chu Thị Bình. Ảnh: Điền Quân
Cụ Chu Thị Bình. Ảnh: Điền Quân

Đến với Vũng Tàu, Color Man quyết định tìm gặp cụ Chu Thị Bình để giúp đỡ cụ. Color Man chủ động đạp xe đạp tới điểm bán hàng. Để giúp cụ Bình, Color Man quyết tâm bán 200 cây kẹo chỉ. Vì thế, anh đã nhờ đến sự giúp sức của chị Ký và chị Hồng cũng bán kẹo chỉ tơ hồng tại Vũng Tàu.

Từ sớm, có rất nhiều khán giả của chương trình đã đến để ủng hộ cụ Bình. Có lẽ lần đầu tiên xuất hiện trước nhiều người nên cụ Bình khá bối rối, bẽn lẽn nhưng nhận được sự yêu thương từ mọi người, khuôn mặt cụ ánh lên niềm vui hân hoan.

Bằng sự vui vẻ, hài hước của mình, Color Man bắt đầu buổi bán hàng bằng việc kêu gọi mọi người mua hàng như thường lệ. Không chỉ bán hàng, Color Man còn liên tục điều phối mọi người để công việc bán hàng trở nên thuận lợi hơn.

Tổng kết buổi bán hàng với 210 cây kẹo chỉ được bán ra và thu được số tiền hơn 13 triệu. Bên cạnh đó, sau khi tổng kết số tiền bán được và số tiền các mạnh thường quân từ xa ủng hộ cụ Bình, số tiền thu được là 36 triệu đồng để gửi tặng cụ Bình an dưỡng tuổi già.

Tập 6 "Tiếng rao 4.0" sẽ được phát sóng vào lúc 20h25 Thứ 6 ngày 20.11.2020 trên kênh HTV7.

Cụ Chu Thị Bình xuất hiện trong "Tiếng rao 4.0". Ảnh: Điền Quân
"Tiếng rao 4.0": Cụ bà 81 tuổi sống đơn độc, mưu sinh bằng nghề bán kẹo chỉ

Xuất hiện trong tập 5 "Tiếng rao 4.0" là cụ Chu Thị Bình (81 tuổi) - người mưu sinh bằng nghề bán kẹo chỉ.

Viết bình luận của bạn