Vân Dung và Quang Thắng tại chương trình. Ảnh: NSX.
Vân Dung và Quang Thắng tại chương trình. Ảnh: NSX.

Tình bạn của Quang Thắng - Vân Dung

DI PY

Tại "Cuộc hẹn cuối tuần",  khán giả hiểu hơn về tình bạn giữa Quang Thắng - Vân Dung trong nhiều năm qua.

Cùng xuất hiện trong Cuộc hẹn cuối tuần với vai trò khách mời, cặp đôi "tình già" Tiến –Vân của "11 tháng 5 ngày" cho thấy việc sự tung hứng trên phim chỉ là một phần nhỏ thể hiện sự ăn ý của cặp bạn diễn Quang Thắng – Vân Dung.

Chương trình đưa ra thử thách đến tương lai vào năm 2026 khi đã trở thành các đại gia, về hiện thực với chuyện làm phim.

Hay việc trở lại quá khứ thời Vân Dung đi thi hoa hậu, Quang Thắng vào vai nghiện hay khi ôn lại những kỷ niệm bất tận từ hơn hai ngàn lần chung đôi… bất kể ở không gian nào, thậm chí cả những lúc hai người phút trước nâng nhau hết mực rồi phút sau "giẫm đạp" không thương tiếc, liên tục "tố" tính xấu của nhau…

Qua các tình huống, khán giả đều cảm nhận được tình bạn chân thành chính là điều gắn kết hai nghệ sĩ gần 20 năm qua.

Đan xen các phần trò chuyện tiết lộ thông tin ít được biết đến, tập 12 của chương trình mang đến màn đánh trống xuất thần sau khi Quang Thắng bất ngờ gặp lại "người anh mũi to" thất lạc bấy lâu ngay trong ban nhạc "Cuộc hẹn cuối tuần", hay phần trình bày rất ngọt ca khúc "Người tình Mai Ya Hee" của Quang Thắng.

"Cuộc hẹn cuối tuần" lên sóng VTV3 lúc 20h00 ngày 2.10.

Ngô Lan Hương tiếp tục có ca khúc "làm mưa làm gió" trên tiktok

Mới đây, ca khúc “Yêu đi đừng sợ đau” của Ngô Lan Hương tiếp tục lọt top 5 trending Tiktok, top 1 nhạc mới phát hành, top 3 xu hướng trên Tiktok.

Viết bình luận của bạn