Võ Tấn Phát lên tiếng khi bị Xuân Nghị trêu chọc cách dẫn chương trình. Ảnh: CTCC.
Võ Tấn Phát lên tiếng khi bị Xuân Nghị trêu chọc cách dẫn chương trình. Ảnh: CTCC.

Võ Tấn Phát nói gì khi bị Xuân Nghị “cà khịa” về cách dẫn chương trình?

An Nhiên

Nhiều lần bị đàn anh Xuân Nghị trêu chọc về cách dẫn chương trình, MC Võ Tấn Phát lần đầu lên tiếng giải thích.

Vẫn như mọi lần, Lan Phương sánh đôi cùng Xuân Nghị bước ra sân khấu “Tỷ lệ may mắn” với thần thái sang chảnh khiến MC Võ Tấn Phát nhìn là muốn… “cà khịa” ngay.

Lan Phương diện chiếc đầm màu đỏ nổi bật có thiết kế lạ mắt với hình một chiếc nơ ngay trên ngực áo khiến Võ Tấn Phát lên tiếng: “Nhìn chị cứ như một hộp quà”.

Nghe vậy, Lan Phương vui vẻ đáp lại: “Chị là một hộp quà nhưng không phải ai muốn mở là mở đâu”.

MC và bộ đôi nghệ sĩ Lan Phương - Xuân Nghị. Ảnh: CTCC.
MC và bộ đôi nghệ sĩ Lan Phương - Xuân Nghị. Ảnh: CTCC.

Xuân Nghị đứng bên cạnh lại ra sức nịnh nọt đàn chị: “Đối với anh, chị Lan Phương như một đóa hoa hồng vậy”.

Tưởng nghe được lời ngon ngọt Lan Phương sẽ thích nhưng không phải, cô nàng lạnh lùng quay lại nhìn thẳng vào mắt Xuân Nghị đáp trả: “Hoa hồng cũng không phải ai muốn hái là hái được đâu”.

Trong chương trình. MC Võ Tấn Phát chia sẻ nhiều lần đọc bình luận của khán giả đều rất ấn tượng vì khán giả đều thắc mắc tại sao Xuân Nghị có thể thuyết phục người chơi hoàn toàn tin tưởng vào lời của mình.

Nghe vậy, Xuân Nghị thành thật chia sẻ bí kíp: “Thực ra tôi dùng ánh mắt và lời nói của mình làm sao để chúng hòa quyện với nhau. Ví dụ ánh mắt vui thì cái miệng mình phải nói ra những câu từ nó vui, nếu ánh mắt mình vui mà cái miệng nó méo đi, nó buồn thì không hợp”.

Còn Lan Phương cho rằng cô luôn tư vấn với một niềm tin bất diệt rằng mình là người dẫn đường và thành thật muốn dắt người chơi đi con đường đúng đắn.

Tuy Võ Tấn Phát thường dành cho Xuân Nghị những lời tốt đẹp trên sóng truyền hình nhưng chuyện nam MC bị đàn anh nhiều lần “cà khịa” về việc dẫn dắt chương trình không còn là chuyện gì xa lạ.

Khi thì nam MC bị “Mr Cần Trô” trêu chọc về các mảng miếng, khi thì bị đàn anh chọc quê vì không nhớ tên người chơi dù họ vừa giới thiệu xong.

Khi được hỏi về việc nam MC có ngại không khi nhiều lần bị đàn anh trêu ghẹo mình như thế thì Võ Tấn Phát bật cười nói: “Anh Xuân Nghị là người đã đồng hành cùng tôi từ những tập đầu tiên nên 2 anh em hiểu nhau hết rồi. Và chắc chắn những tập tiếp theo sẽ vẫn có những màn tung hứng, cà khịa nhau để tạo tiếng cười cho khán giả”.

“Butter” mang lại nhiều thành tích mới cho BTS. Ảnh: MV.
“Butter” vừa ra mắt, BTS đạt loạt thành tích mới

Sản phẩm âm nhạc mới của 7 chàng trai BTS - "Butter" chính thức ra mắt chiều 21.5.

Viết bình luận của bạn