Hoa hậu Phan Thị Mơ tại sự kiện. Ảnh: NSCC.
Hoa hậu Phan Thị Mơ tại sự kiện. Ảnh: NSCC.

 Hoa hậu Phan Thị Mơ hồi hộp với vai diễn "Thúy Kiều" bản hiện đại

DI PY

Phim Kiều @ vừa chính thức ra mắt công chúng lần lượt ở thủ đô Hà Nội và TP HCM, Phan Thị Mơ cho biết, cô khá hồi hộp và và đặt nhiều kỳ vọng khán giả sẽ yêu mến.

Sự xuất hiện tại sự kiện từ khá sớm tại sự kiện ở Hà Nội, Phan Thị Mơ diện đầm công chúa ngọt ngào.

Bộ trang phục làm toát lên nét đẹp đài cát, kín đáo nhưng không kém phần quyến rũ của Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới. Điều này góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh tế của người đẹp gốc Tiền Giang về mặt hình ảnh khi tiếp cận với đối tượng khán giả đặc trưng tại Hà Nội.

Chân dài 9X chia sẻ: “Như mọi người cũng biết là thị hiếu của khán giả mỗi nơi mỗi khác nhau, cách họ tiếp cận với mỗi một sản phẩm nghệ thuật cũng có những nhu cầu cũng như góc khác nhau.

Do đó thực sự mà nói buổi ra mắt hôm nay khiến Mơ hết sức lo lắng và hồi hộp. Mơ thật sự rất hy vọng Kiều @ sẽ mang những tâm tình, nét đẹp riêng của miền quê cho khán giả Thủ đô được những sự mới mẻ, thú vị nói riêng và tâm tư của phái đẹp giữa thời đại 4.0 nói chung”.

Trong khi đó vào tối qua, tại buổi ra mắt phim ở TP HCM, Phan Thị Mơ cũng được đặt câu hỏi bộ phim Kiều @ đã được công chiếu rộng rãi vậy cô có muốn đưa mẹ đi xem vào ngày 8.3 như quà mừng ngày Quốc tế Phụ nữ không? Người đẹp ngượng ngùng xen lẫn chút bối rối bày tỏ: “Thực sự là rất muốn nhưng Mơ vẫn chưa dám. Các bạn đến rạp xem sẽ thấy nhân vật nữ chính do Mơ thủ vai có số phận quá nhiều trầm luân.

Cảnh nóng trong phim cũng có những đoạn khá kịch tính nên Mơ lo lắng mẹ sẽ căng thẳng hoặc khóc khi xem mất. Tất nhiên ai cũng mong muốn mẹ mình được thưởng thức thành quả lao động của mình, cho mình góp ý nhưng trong một ngày đặc biệt như 8.3 thì Mơ muốn mẹ được nghỉ ngơi nhẹ nhàng, vui vẻ nhất có thể”.

Nguyễn Phi Hùng hát hit nổi hơn 20 năm. Ảnh: CTCC.
Nguyễn Phi Hùng xúc động khi hát lại “Nhớ gấp ngàn lần hơn

Tại "Làng hài mở hội mừng xuân", chủ đề “Thời thanh xuân”, Nguyễn Phi Hùng khiến khán giả bồi hồi khi tái hiện lại ca khúc "Nhớ gấp ngàn lần hơn", bản hit cách đây 20 năm, từng một thời làm rạo rực những tâm hồn trẻ.

Viết bình luận của bạn