Phim của Son Ye Jin phát sóng trở lại sau một tuần. Ảnh: NSX.
Phim của Son Ye Jin phát sóng trở lại sau một tuần. Ảnh: NSX.

“Ba mươi, chín” tập 7: Son Ye Jin đau lòng khi Jeon Mi Do bị tai nạn

An Nhiên

Sau khi chứng kiến quá nhiều chuyện xảy ra với bạn thân của mình, Son Ye Jin đau lòng nói: "Cuộc đời thật quá vô thường".

Cuối tập trước, Cha Mi Jo (Son Ye Jin) đã cố gắng ngăn cản Kang Sun Joo (Song Min Ji) - vợ của Kim Jin Seok (Lee Moo Saeng) lên nhà của Jung Chan Young (Jeon Mi Do) vì không muốn mẹ của bạn thân biết về mối quan hệ của Chan Young và Jin Seok.

Không chỉ luôn miệng cầu xin, Mi Jo còn sẵn sàng quỳ gối, chấp nhận để vợ Jin Seok tát, giật tóc và làm mọi điều cô ta muốn để được “nhắm mắt bỏ qua” lần này.

Với Mi Jo, cô không thể phá vỡ khoảnh khắc đẹp cho mẹ của Chan Young khi được nấu cho bạn trai của con gái một bữa ăn. Sự khẩn thiết của Mi Jo khiến Sun Joo phải thốt lên, không biết Chan Young là người như thế nào mà đã khiến cho chồng mình và bạn thân phải làm đến như vậy.

Hé lộ về tập 7 của phim cho thấy, cùng với những sóng gió, bộ 3 Mi Jo - Chan Young và Jang Jo Hee (Kim Ji Hyun) vẫn có những ngày vui vẻ bên nhau. Nếu như Jo Hee gây bất ngờ với Chan Young về "ý tưởng" làm thêm tại quán ăn của trai trẻ Hyun Joon (Lee Tae Hwan) thì Seon Woo (Yeon Woo Jin) lại khiến cô ngưỡng mộ với tình yêu dành cho Mi Jo.

Không chỉ gặp riêng Seon Woo và khuyên anh nên đi chơi riêng với Mi Jo mà Chan Young cũng đang rất tận hưởng những ngày còn lại của cuộc đời. Với cô, cuộc sống không chỉ là những ngày buồn chán mà vốn dĩ rất vui vẻ, dù đó chỉ là những việc đơn giản nhất. "Đi giặt đồ từng rất buồn chán mà. Không hiểu sao giờ lại vui đến thế nhỉ?" - Chan Young cảm thán.

Ở một diễn biến khác, Mi Jo tiếp tục hỏi Chan Young về việc muốn làm nhất. Cô tin rằng, chắc chắn bạn thân sẽ có điều mơ ước mà trước nay từng bỏ lỡ. Sau nhiều lần suy nghĩ, cuối cùng Chan Young cũng đã quyết định sẽ đi thử vai cho một bộ phim mới. Dù vậy, khi đi trên đường, chiếc xe ôtô của Chan Young và Jin Seok dường như đã gặp tai nạn nghiêm trọng. 

Chứng kiến cảnh tượng đau lòng, Mi Jo đã không còn giữ vững được tinh thần và đau lòng nói với bạn trai: "Cuộc đời thật quá vô thường...". Không chỉ động viên Mi Jo, Seon Woo còn đưa ra lời thỉnh cầu: "Anh có một chuyện muốn nhờ em. Anh mong em hãy nghĩ cho bản thân mình hơn". Những hành động quan tâm âm thầm, hay cách Seon Woo lo lắng cho bạn gái được xem là điểm cộng của phim.

Diễn biến mới của “Ba mươi, chín” sẽ phát sóng vào lúc 22h30 tối nay (16.3).

Nhóm nữ TWICE. Ảnh: AFP.
TWICE nối dài kỷ lục trên YouTube

Chỉ trong vòng chưa đầy một ngày, TWICE đã thiết lập loạt kỷ lục mới trên YouTube.

Viết bình luận của bạn