Cặp đôi Lê Minh Thành - Tường Vy. Ảnh: NSX
Cặp đôi Lê Minh Thành - Tường Vy. Ảnh: NSX

Bật cười trước màn "tỏ tình" của Lê Minh Thành dành cho Tường Vi

VY VY

Màn tỏ tình của Lê Minh Thành dành cho Tường Vi tại "Thiên đường ẩm thực" khiến ai nấy đều bật cười nghiêng ngả.

Trong tập 7 "Thiên đường ẩm thực" mùa 6 chào đón dàn diễn viên phim "Bánh mì ông màu" đang được khán giả truyền hình quan tâm và ủng hộ. Tường Vi, Kiều Ngân, YeYe Nhật Hạ cùng 3 chàng trai là Khương Dừa, Hùng Thuận và Lê Minh Thành đã khám phá ẩm thực Tây Bắc khi tham gia chương trình.

Vì giành chiến thắng ở vòng 2 mà Lê Minh Thành được thưởng thức món ăn, còn đội Tường Vi đành ngồi nhìn. Tranh thủ cơ hội đó, Khương Dừa "cà khịa" Lê Minh Thành: “Nói yêu Tường Vi mà ăn trước mặt Tường Vi vậy đó”. Sau câu nói của Khương Dừa, Trường Giang nhận thấy thời cơ của Minh Thành đã đến nên tạo điều kiện cho đàn em. Được mọi người động viên, Lê Minh Thành bất ngờ “tỏ tình” nữ diễn viên khiến ai nấy đều bất ngờ.

Biết Lê Minh Thành còn ngại ngùng nên Trường Giang và Hùng Thuận đã làm thử cho anh hiểu "thả thính" là như thế nào. Trường Giang hỏi Tường Vi: “Vi quê ở đâu? Đặc sản là gì?” dụng ý gửi đến cô câu nói “Còn thiếu một món nữa Vi à, đó là nụ cười của em đó”. Nghe Trường Giang thả thính, Minh Thành chỉ biết thán phục và ngại ngùng nói: “Thôi ăn đi mọi người”.

Đến vòng 3, Lê Minh Thành thổ lộ với Tường Vi: “Em muốn ăn không? Anh nhường phần của anh cho em”. Sau câu nói, Lê Minh Thành đã bị tộc trưởng mắng tới mắng lui vì không biết cách tỏ tình.

Cơ hội cuối cho Lê Minh Thành ở vòng 4 vì tộc trưởng và dàn khách mời liên tục động viên. Anh tỏ tình với Tường Vi: “Cuộc chơi vẫn là cuộc chơi, dù em có thắng hay thua thì người chiến thắng vẫn là em thôi”. Câu nói của Lê Minh Thành khiến Trường Giang, Hùng Thuận và dàn khách mời hụt hẫng.

Tập 8 "Thiên đường ẩm thực" mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư, ngày 2.12.2020 trên kênh HTV7.

Lê Minh Thành vô tình làm đau Tường Vi. Ảnh: Điền Quân
Hành động của Lê Minh Thành khiến khán giả xót xa cho Tường Vi

Xuất hiện trong chương trình "Thiên đường ẩm thực", Lê Minh Thành đã vô tình làm đau Tường Vi khiến người hâm mộ xót xa.

Viết bình luận của bạn