"Recalled" - phim điện ảnh mới của Seo Ye Ji gây bất ngờ khi đứng đầu về doanh thu phòng vé. Ảnh cắt phim
"Recalled" - phim điện ảnh mới của Seo Ye Ji gây bất ngờ khi đứng đầu về doanh thu phòng vé. Ảnh cắt phim

Bị khán giả tẩy chay, phim mới của Seo Ye Ji vẫn đứng đầu phòng vé Hàn

An Nhiên

"Recalled" - phim điện ảnh do Seo Ye Ji đóng chính gây bất ngờ khi đứng đầu về doanh thu phòng vé.

Giữa những tranh cãi gần đây về việc điều khiển bạn trai, phạm tội bạo lực học đường, lạm dụng quyền lực đối với nhân viên, giả mạo nền tảng học vấn, không ít người thắc mắc về tương lai của "Recalled" - phim điện ảnh do Seo Ye Ji đóng chính ra rạp.

Tuy nhiên, bất chấp việc nhiều người kỳ vọng bộ phim sẽ thất bại, "Recalled" đã đứng ở vị trí số 1 về đặt trước phòng vé với tỉ lệ đặt trước theo thời gian thực được ghi nhận là 36,6%.

"Recalled" thậm chí còn đánh bại bộ phim "Demon Slayer: Infinite Train" và "Seo Bok" của Gong Yoo và Park Bo Gum - tác phẩm từng được kỳ vọng và mong đợi cao của khán giả.

"Recalled" là một bộ phim kinh dị bí ẩn kể về Soo Jin (Seo Ye Ji) - người bắt đầu nhìn thấy tương lai khi cô mất trí nhớ. Khi ghép những ký ức khó hiểu của mình lại với nhau, cô phát hiện ra sự thật gây sốc về người chồng Ji Hoon (Kim Kang Woo) của mình.

Trên màn ảnh, Seo Ye Ji đã được khen ngợi vì lột tả được nhân vật Soo Jin cũng như diễn xuất thực lực. Dù vậy, cũng không thể phủ nhận những tranh cãi xoay quanh nàng "điên nữ" màn ảnh cũng ảnh hưởng ít nhiều đến bộ phim.

Gần đây, Seo Ye Ji cũng đang đứng trước việc phải đền bù số tiền rất lớn, gấp nhiều lần giá trị hợp đồng do bị các nhãn hàng cắt hợp đồng.

Tiến sĩ Lê Hồng Phước mong muốn đưa cải lương tiếp cận với đối tượng khán giả trẻ. Ảnh: CTCC.
Giảng viên tiếng Pháp nỗ lực đưa cải lương đến giới trẻ

Dù nghề chính là giảng viên tiếng Pháp nhưng Tiến sĩ Lê Hồng Phước (Phó trưởng Khoa Ngữ văn Pháp - Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP.HCM) lại đặc biệt quan tâm công tác nghiên cứu và lý luận, phê bình lĩnh vực đờn ca tài tử và sân khấu cải lương.

Viết bình luận của bạn