Bí mật gây sốc đằng sau nhân vật Lee Minhyuk trong “Penthouse”. Ảnh: Kstarlive
Bí mật gây sốc đằng sau nhân vật Lee Minhyuk trong “Penthouse”. Ảnh: Kstarlive

Bí mật gây sốc đằng sau nhân vật Lee Minhyuk trong “Penthouse”

Minh Hằng

Lee Taevin cuối cùng đã mở lòng về nhân vật Lee Minhyuk của mình trong “Penthouse”.

Trong lần xuất hiện với tư cách khách mời trên “Video Star”, nam diễn viên thần tượng đã nói nhiều hơn về nhân vật Lee Minhyuk của anh trong bộ phim truyền hình ăn khách “Penthouse”.

Mặc dù Lee Minhyuk là một trong những nhân vật phản diện trong phim nhưng anh vẫn nhận được rất nhiều tình cảm của người xem. Rất nhiều người hâm mộ cũng đã hy vọng vào một mối tình giữa anh và Yoo Jenny (do Jin Jihee thủ vai).

Tuy nhiên, Lee Taevin hiện đã giải thích lý do tại sao chuyện tình cảm giữa Lee Minhyuk và Yoo Jenny sẽ không thể xảy ra. Anh giải thích: “Lee Minhyuk là nhân vật ghen với Joo Seokhoon (do Kim Youngdae thủ vai) vì cậu ấy yêu Bae Rona (do Kim Hyunsoo thủ vai)”. Hóa ra Lee Minhyuk không có cảm tình với Yoo Jenny mà là với Joo Seokhoon.

Lee Taevin sinh năm 1996, là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Myteen. Anh rời khỏi nhóm vào năm 2018, sau đó theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình. Bộ phim đầu tay của anh là “Rich man” của đài MBN - bộ phim có Suho (EXO) đóng vai nam chính. Anh tiếp tục được nhận vai trong bộ phim "Lật ngược thời gian" vào năm 2020. Lee Taevin bắt đầu được chú ý sau khi tham gia phần 1 và phần 2 của phim truyền hình ăn khách "Penthouse".

Lee Taevin sau đó cũng tiết lộ một vài thông tin về phần 3 của bộ phim “Penthouse”.

“Penthouse” dự kiến ​​sẽ bắt đầu công chiếu vào ngày 04.06.2021.

Lee Da Hee thay thế Seo Ye Ji trong bộ phim truyền hình "Island". Ảnh: Koreaboo
Lee Da Hee thay thế Seo Ye Ji trong bộ phim truyền hình "Island"?

Nữ diễn viên Lee Da Hee đang thảo luận tích cực để thay thế Seo Ye Ji trong bộ phim truyền hình "Island" với vai trò nữ chính.

Viết bình luận của bạn