Lee Da Hee thay thế Seo Ye Ji trong bộ phim truyền hình "Island". Ảnh: Koreaboo
Lee Da Hee thay thế Seo Ye Ji trong bộ phim truyền hình "Island". Ảnh: Koreaboo

Lee Da Hee thay thế Seo Ye Ji trong bộ phim truyền hình "Island"?

Minh Hằng

Nữ diễn viên Lee Da Hee đang thảo luận tích cực để thay thế Seo Ye Ji trong bộ phim truyền hình "Island" với vai trò nữ chính.

Trước đó đã có thông tin rằng nữ diễn viên Seo Ye Ji sẽ rút khỏi dự án phim “Island”. Trong khi có tin đồn, cô sẽ được thay thế bởi ngôi sao đang lên Han So Hee (Thế giới hôn nhân), tuy nhận công ty của Han So Hee đã phủ nhận tin đồn này.

Hiện tại, Sports DongA đã thông báo nữ diễn viên Lee Da Hee đã được xác nhận là nữ chính mới.

Lee Da Hee là một nữ diễn viên trở nên nổi tiếng với hình tượng “girl crush” trong tác phẩm “Phẩm chất quý cô” và “Vẻ đẹp tâm hồn”.

Cô sẽ đóng vai nữ chính trong “Island” cùng dàn diễn viên bao gồm Kim Nam Gil trong vai nam chính và những diễn viên đang cân nhắc là Im Siwan của ZE: A và Cha Eunwoo của ASTRO.

Công ty đại diện của Lee Da Hee sau đó đã đưa ra một tuyên bố với giới truyền thông, tiết lộ rằng cô đang thảo luận tích cực cho vai diễn này.

“Island” kể về một hòn đảo xinh đẹp phía Nam Hàn Quốc, gần với đảo Jeju. Hòn đảo ẩn chứa một bí mật sâu thẳm - một con quái vật luôn tìm cách xóa sổ mọi dấu vết của con người trên đảo.

Lee Da Hee sẽ đóng vai một người thừa kế tập đoàn, Won Mi Ho, đến thăm hòn đảo này. Cô bắt đầu cuộc sống mới của mình sau khi bị người cha trục xuất đến hòn đảo này. Tuy nhiên, đã có những người khác đến đảo.

Một người tìm cách bảo vệ cô khỏi tội lỗi trong quá khứ, một người chịu lời nguyền và cần một người phụ nữ hy sinh cho mình, và một bóng tối xấu xa đang muốn chiếm hữu cô.

“Island” dự kiến ​​phát sóng vào nửa cuối năm 2021.

Một cảnh trong phim "500 Days of Summer". Ảnh: CGV
Những bộ phim chủ đề mùa hè hấp dẫn

Mùa hè là chủ đề không mới trong các tác phẩm phim ảnh. Tuy nhiên, đề tài này chưa bao giờ là cũ. Dưới đây là các phim ý nghĩa về mùa hè dành cho những người yêu thích sự năng động, tình yêu lứa đôi.

Viết bình luận của bạn