Bi Rain và Kim Tae Hee có hôn nhân viên mãn. Ảnh: Instagram NV.
Bi Rain và Kim Tae Hee có hôn nhân viên mãn. Ảnh: Instagram NV.

Bi Rain từng yêu đơn phương Kim Tae Hee

An Nhiên

Nam ca sĩ Bi Rain tiết lộ anh từng yêu đơn phương Kim Tae Hee một năm trước khi cả 2 chính thức hẹn hò.

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình "Season B Season", nam ca sĩ Bi Rain đã tiết lộ về cảm xúc trong lần đầu gặp Kim Tae Hee. "Ông bố 2 con" thừa nhận anh là người chủ động tiếp cận và theo đuổi nữ diễn viên "Hi Bye, Mama!".

“Tôi đã để ý cô ấy suốt một năm. Phải mất thời gian dài tôi mới có dũng khí để ngỏ lời hẹn hò với cô ấy. Tôi đã yêu đơn phương trong một năm”, Bi Rain tiết lộ.

Tuy nhiên, khi Jang Sung Kyu cố gắng thuyết phục Bi Rain kể nhiều hơn nữa về cuộc sống hôn nhân, nam ca sĩ đã nhanh chóng kết thúc chủ đề bằng câu nói: "Cảm giác như một giấc mơ mỗi ngày đối với tôi".

Bi Rain và Kim Tae Hee gặp gỡ lần đầu trong buổi quay quảng cáo năm 2011. Hai người bí mật hẹn hò nhiều năm trước khi kết hôn hồi tháng 1.2017. 9 tháng sau, Kim Tae Hee sinh con đầu lòng. Cặp nghệ sĩ chào đón bé gái thứ hai vào 9.2019.

Trong làng giải trí, Bi Rain và Kim Tae Hee là cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ bởi độ nổi tiếng và gia đình hạnh phúc. Cặp sao cũng là người sở hữu bất động sản đắt giá nhất của làng giải trí K-pop.

Bi Rain và Kim Tae Hee là cặp vợ chồng sở hữu nhiều bất động sản nhất làng giải trí Hàn. Ảnh chụp màn hình.
Vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee sở hữu nhiều bất động sản nhất K-pop

Không chỉ có sự nghiệp thành công, hôn nhân hạnh phúc mà vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee còn đứng đầu danh sách những nghệ sĩ Hàn Quốc sở hữu khối bất động sản giá trị nhất.

Viết bình luận của bạn