Bi Rain và Kim Tae Hee là cặp vợ chồng sở hữu nhiều bất động sản nhất làng giải trí Hàn. Ảnh chụp màn hình.
Bi Rain và Kim Tae Hee là cặp vợ chồng sở hữu nhiều bất động sản nhất làng giải trí Hàn. Ảnh chụp màn hình.

Vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee sở hữu nhiều bất động sản nhất K-pop

An Nhiên

Không chỉ có sự nghiệp thành công, hôn nhân hạnh phúc mà vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee còn đứng đầu danh sách những nghệ sĩ Hàn Quốc sở hữu khối bất động sản giá trị nhất.

Mới đây, trong chương trình "Entertainment Weekly Live" của đài KBS đã tiết lộ top 10 ngôi sao Hàn Quốc có tài sản bất động sản giá trị nhất. Đứng đầu danh sách này là cặp đôi Bi Rain và Kim Tae Hee với khối bất động sản trị giá 81,4 tỉ won (tương đương 71,6 triệu USD).

Cụ thể, trước khi kết hôn, nếu như Kim Tae Hee sở hữu cho mình căn biệt thự có giá trị ở Hannamdong trị giá 3,5 triệu USD và tòa nhà 6 tầng ở Gangnam trị giá 10,8 triệu USD thì Bi Rain cũng có ngôi nhà trị giá 2,5 triệu USD ở Samseongdong. Nam ca sĩ cũng mua một tòa nhà trên con đường Cheongdamdong với giá 13,8 triệu USD. Sau nhiều năm, khối bất động sản của cặp vợ chồng đình đám bậc nhất Kbiz đã tăng lên đáng kể.

Vị trí thứ 2 thuộc về cặp vợ chồng Kwon Sang Woo và Son Tae Young với khối bất động sản hiện tại trị giá 78,2 tỉ won. Jun Ji Hyun đứng ở vị trí thứ 3 với khối tài sản 75,5 tỉ won. Song Seung Hun đứng thứ 4 với số tài sản 69,2 tỉ won. Jang Geun Suk là nghệ sĩ đứng ở vị trí thứ 5.

5 cái tên còn lại trong danh sách này là cựu cầu thủ bóng rổ Seo Jang Hoon, Ha Jung Woo, Jung Woo Sung - Lee Jung Jae, cặp đôi Jang Dong Gun - Ko So Young và PSY.

Bi Rain kết hợp với thầy của mình là Park Jin Young trong album mới. Ảnh chụp màn hình.
Bi Rain kết hợp với Park Jin Young trong album mới

Bi Rain và Park Jin Young sẽ kết hợp cùng nhau với đội hình nhóm nhạc 2 thành viên trong một album mới.

Viết bình luận của bạn