BTS - BlackPink so kè thành tích trên YouTube. Ảnh: MV
BTS - BlackPink so kè thành tích trên YouTube. Ảnh: MV

BlackPink bất ngờ bị BTS “vượt mặt” trên YouTube

An Nhiên

“Dynamite” của BTS trở thành MV của nhóm nhạc Hàn Quốc đạt 1,3 tỉ lượt xem nhanh nhất trên YouTube và chính thức vượt qua kỷ lục trước đó mà BlackPink thiết lập với “Kill This Love”.

Đêm nay (19.11), MV "Dynamite" của nhóm nam BTS đã được xác nhận vượt qua 1,3 tỉ lượt xem cùng 31 triệu lượt thích trên YouTube. 

Trước đó, 7 chàng trai phát hành MV này vào chiều ngày 21.8.2020 và chỉ mất 1 năm, 2 tháng và 29 ngày để đạt được cột mốc này.

Với thành tích mới này, “Dynamite” hiện là MV của nhóm nhạc Hàn Quốc đạt 1,3 tỉ lượt xem nhanh nhất, vượt qua kỷ lục trước đó mà BlackPink thiết lập với “Kill This Love” (trong 2 năm, 1 tháng và 17 ngày). 

Được biết, đây cũng là MV thứ 3 của BTS vượt qua 1,3 tỉ lượt xem, sau "DNA" và "Boy With Luv",

Trong khi đó, BlackPink cũng không hề thua kém khi có tới 3 MV đạt mốc 1,3 tỉ lượt xem. Cụ thể, “DDu-Du DDu-Du” hiện đang đạt 1,7 tỉ view, “Kill This Love” đạt 1,4 tỉ view và “BoomBayAh” hiện đang vượt mốc 1,3 tỉ lượt xem trên YouTube.

Phân cảnh đáng yêu của Jisoo (BlackPink) và Jung Hae In. Ảnh: Cắt clip.
“Snowdrop”: Jisoo (BlackPink) ngượng ngùng tỏ tình Jung Hae In

Trong teaser mới của phim “Snowdrop” do Jisoo (BlackPink), Jung Hae In đóng chính, khán giả thích thú khi có cảnh nữ chính thổ lộ tình cảm của mình với nam chính.

Viết bình luận của bạn