Boyfriend phát hành single kỷ niệm 10 năm ra mắt. Ảnh: poster
Boyfriend phát hành single kỷ niệm 10 năm ra mắt. Ảnh: poster

Boyfriend phát hành đĩa đơn kỷ niệm 10 năm ra mắt

Minh Hằng

Để kỷ niệm 10 năm ra mắt, các thành viên Boyfriend sẽ tái hợp và phát hành một đĩa đơn đặc biệt.

Mới đây, thông qua một tài khoản Instagram mới, Boyfriend đã tiết lộ tiêu đề và ngày phát hành đĩa đơn đặc biệt mà họ nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt sắp tới.

Theo bài đăng, bài hát sẽ có tựa đề “Ending credit” với sự góp mặt của tất cả sáu thành viên - Jeongmin, Hyunseong, Minwoo, Youngmin, Donghyun và Kwangmin. “Ending credit” của Boyfriend là bài hát mà nhóm nhạc nam đã viết khi nghĩ về người hâm mộ của họ. Bài hát sẽ là cách họ bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu không thay đổi dành cho những người hâm mộ.

Các thành viên của Boyfriend là Donghyun và Jeongmin đã tham gia viết và sáng tác ca khúc. Đối với bản phát hành sắp tới, nhóm nhạc nam đã hợp tác với nhà sản xuất 9F.

“Ending credit” sẽ là một ca khúc rock hiện đại, thể hiện rõ nhất giọng hát của các thành viên so với các bài hát trước đó của họ. Trong phần cao trào, cả sáu thành viên của Boyfriend sẽ hoà ca để nhấn mạnh hơn lời và thông điệp của ca khúc.

Ngoài việc phát hành một ca khúc kỷ niệm 10 năm ra mắt, Boyfriend cũng đang có kế hoạch tổ chức một buổi giao lưu trực tiếp với người hâm mộ, nơi cả sáu thành viên sẽ xuất hiện cùng nhau lần đầu tiên sau một thời gian dài.

“Ending credit” sẽ được phát hành ngày 26.05 lúc 6 giờ chiều (theo giờ Hàn Quốc) thông qua các nền tảng phát trực tuyến khác nhau.

Jisoo - Blackpink là idol nữ được mong muốn xuất hiện trên phim truyền hình nhất. Ảnh: Kpopstarz
Khán giả mong Jisoo - Blackpink xuất hiện trên phim truyền hình

Trong một cuộc bình chọn do Choeaedol tổ chức, thành viên Jisoo của Blackpink đã được chọn là idol nữ mà người hâm mộ muốn thấy nhất trên phim truyền hình.

Viết bình luận của bạn