4 idol từng thất bại nhiều buổi thử giọng. Ảnh: Koreaboo
4 idol từng thất bại nhiều buổi thử giọng. Ảnh: Koreaboo

IU và một số idol từng nhiều lần trượt thử giọng

Minh Hằng

Con đường ra mắt với tư cách là một idol K-Pop không hề dễ dàng. Dưới đây là 4 thần tượng đã vượt qua những cuộc thử giọng thất bại để trở nên thành công.

1. Yeonjun (TXT)

Trong một chương trình phát sóng trực tiếp, Yeonjun đã kể về những lần thử giọng thất bại của mình.

Khi Yeonjun học cấp hai, Yeonjun đã đeo kính và mặc đồng phục học sinh để đi thử giọng. Yeonjun sau đó đã thất bại trong nhiều buổi buổi thử giọng. Vì vậy, anh quyết định thay đổi bằng việc đeo kính áp tròng. Sau đó, anh đã vượt qua buổi thử giọng. Yeonjun cuối cùng đã tìm được đường đến với Big Hit Music và có thể ra mắt trong TXT.

2. JooE (MOMOLAND)

Trong một cuộc phỏng vấn, JooE đã nói về hành trình trở thành idol đầy khó khăn của cô.

JooE chia sẻ rằng cô quyết tâm trở thành ca sĩ từ khi còn nhỏ. Cô bắt đầu tham gia học viện thanh nhạc và vũ đạo khi còn học cấp hai. Mặc dù những học viện này cách xa nhà của JooE, cô vẫn đến học hàng ngày để trau dồi kỹ năng của mình.

JooE cũng đã tham gia nhiều buổi thử giọng từ khi còn học cấp hai, nhưng cô đã bị từ chối nhiều lần. JooE tiết lộ rằng cô đã bị từ chối khoảng 50 cuộc thử giọng từ cấp hai đến cấp ba.

Ở trường trung học, JooE đã tham gia một buổi thử giọng cho MLD Entertainment. Các giám đốc đã nhìn thấy tài năng của cô và chấp nhận cô.

3. IU

Mặc dù IU hiện được biết đến là một trong những idol thành công nhất K-Pop nhưng thực tế cô đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trước khi ra mắt.

Khi IU còn nhỏ, gia đình cô lâm vào cảnh nợ nần, cô và em trai phải sống với bà ngoại. Mặc dù bà đã cố gắng hết sức nhưng hầu như không thể kiếm đủ thức ăn cho họ.

IU sớm bắt đầu theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ, nhưng cô đã thất bại hơn 20 lần thử giọng. IU thậm chí đã từng bị lừa vì một trong những công ty mà cô thử giọng đã biến mất.

Bất chấp những khó khăn này, IU không bao giờ bỏ cuộc và cuối cùng đã được nhận vào LOEN Entertainment.

4. Choa (Cựu thành viên AOA)

Choa đã phải đối mặt với một cuộc chiến khó khăn khi cố gắng trở thành idol. Choa đã thử giọng tại JYP Entertainment và SM Entertainment, nhưng cả hai đều không nhận cô. Choa đặc biệt gặp khó khăn tại SM Entertainment khi họ đã từ chối cô đến 15 lần. Choa cuối cùng đã tìm được đường đến FNC Entertainment và ra mắt với tư cách là thành viên của AOA vào năm 2012.

4 câu chuyện thú vị thời thực tập sinh của Jimin (BTS). Ảnh: Koreaboo
Jimin (BTS) từng tưởng J-Hope là nhân viên công ty

Trong những năm hoạt động, có rất nhiều câu chuyện từ hồi thực tập sinh của Jimin (BTS) đã được chia sẻ, và dưới đây là 4 câu chuyện khá thú vị.

Viết bình luận của bạn