BTS nhận 4 giải tại The Fact Awards 2020. Ảnh: Soompi
BTS nhận 4 giải tại The Fact Awards 2020. Ảnh: Soompi

BTS "thắng lớn" tại The Fact Music Awards 2020

VY VY

Tại The Fact Music Awards 2020, BTS giành được tổng cộng 4 giải, trong đó có giải Daesang (giải thưởng lớn) duy nhất của sự kiện.

Mới đây, giải The Fact Music Awards 2020 đã diễn ra với sự dẫn dắt của Jun Hyun Moo và Seohyun (SNSD). Giống các sự kiện khác, The Fact Music Awards 2020 cũng tổ chức online, không có khán giả vì tình hình dịch bệnh.

Dù mới là năm thứ 2 lên sóng nhưng The Fact Music Awards 2020 quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám như BTS, Super Junior, TWICE, ITZY, MAMAMOO, IZ*ONE, Super Junior, Kang Daniel,TXT, Stray Kids, SEVENTEEN,...

Lễ trao giải The Fact Music Awards 2020 chỉ trao đúng 1 giải Daesang và không quá bất ngờ khi BTS là chủ nhân của giải thưởng này. Ngoài ra, BTS cũng thu về 3 giải thưởng khác tại sự kiện.

Thay mặt các thành viên còn lại của BTS, RM chia sẻ: “Đã lâu rồi chúng tôi mới nhận được một giải thưởng với cái tên kinh điển như "Daesang". Đúng như tên gọi, đó là một giải thưởng lớn. Vì vậy chúng tôi sẽ nhận giải thưởng với một tấm lòng biết ơn. Cảm ơn người hâm mộ và công chúng - những người đã cho chúng tôi thấy tình yêu, sự quan tâm và luôn lắng nghe âm nhạc của chúng tôi".

Năm vừa qua là 1 năm thành công đối với BTS khi liên tục thu về loạt thành tích xuất sắc như lập kỷ lục doanh số bán đĩa với album Map of the soul: 7, đứng đầu BXH Billboard Hot 100 với 2 ca khúc Dynamite và Life Goes On, hay được đề cử tại lễ trao giải Grammy danh giá. 7 thành viên còn mang về 3 danh hiệu khác là Nghệ sĩ của năm, Biểu tượng toàn cầu và Lựa chọn của người nghe.

Nhóm nhạc nam Super Junior cũng giành được 4 giải, theo sau đó là nhóm nhạc nam SEVENTEEN với 2 giải thưởng. Giải Thủ lĩnh tương lai gọi tên 3 nhóm nhạc là: Weeekly, CRAVITY và ENHYPEN.

Từ khóa: BTS
Nhóm BTS. Ảnh cắt MV.
BTS đứng đầu bảng xếp hạng nhóm nhạc thần tượng tháng 12

BTS tiếp tục đứng đầu trong bảng xếp hạng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng này.

Viết bình luận của bạn