BTS đã không thể làm nên kỳ tích như mong đợi tại Lễ trao giải Grammy. Ảnh nguồn: Xinhua.
BTS đã không thể làm nên kỳ tích như mong đợi tại Lễ trao giải Grammy. Ảnh nguồn: Xinhua.

BTS "thua cuộc" tại giải Grammy 2021

Thu Lan

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi BTS không chiến thắng tại các đề cử Grammy.

Với giải thưởng Grammy lần thứ 63, BTS nhận được nhiều sự kỳ vọng “làm nên chuyện”. Tuy nhiên, trong cuộc cạnh tranh hạng mục “Giải thưởng song ca/ nhóm nhạc Pop xuất sắc nhất”, nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc đã không thành công. Không chênh nhau quá nhiều về tỉ lệ bình chọn, giải thưởng này lại thuộc về cặp đôi Lady Gaga và Ariana Grande với ca khúc “Rain on Me”.

Địa điểm BTS ghi hình trực tiếp cho phần trình diễn của Lễ trao giải Grammy lần thứ 63. Ảnh nguồn: Xinhua.
Địa điểm BTS ghi hình trực tiếp cho phần trình diễn của Lễ trao giải Grammy lần thứ 63. Ảnh nguồn: Xinhua.

Một số ý kiến động viên gửi của fan hâm mộ gửi đến nhóm BTS, đồng thời bày tỏ sự tự hào khi BTS là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử biểu diễn và có đề cử giải thưởng quan trọng tại Grammy.

Theo quy định đặc biệt của giải Grammy, nhằm đảm bảo an toàn trước dịch bệnh, các nghệ sĩ không đến dự trực tiếp lễ trao giải và tham gia biểu diễn thông qua hình thức ghi hình trực tuyến. Trong đó, BTS có phần trình diễn ca khúc “Dynamite” và nhận được sự tán thưởng của người xem.

Hiện giải Grammy lần thứ 63 vẫn đang tiếp tục được diễn ra tại diễn ra tại Trung tâm Staples (Los Angeles, Mỹ) và thu hút được nhiều sự quan tâm của công chúng. Cùng với đó là sự hồi hộp mong chờ của khán giả khi công bố kết quả tại các hạng mục tiếp theo, và đây là một lễ trao giải được xem là khó đoán trước kết quả.

Từ khóa: BTS
BTS đứng đầu Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 3. Ảnh: Soompi
BTS đứng đầu Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 3

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã tiết lộ bảng xếp hạng giá trị thương hiệu của các nhóm nhạc nam trong tháng 3 với nhóm đứng đầu là BTS.

Viết bình luận của bạn