BTS tổ chức một buổi hòa nhạc trực tuyến vào tháng 10 tới. Ảnh: Poster.
BTS tổ chức một buổi hòa nhạc trực tuyến vào tháng 10 tới. Ảnh: Poster.

BTS tổ chức hòa nhạc trực tuyến “Permission To Dance On Stage”

An Nhiên

7 chàng trai BTS thông báo việc sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc trực tuyến vào tháng 10.

Ngày 15.9, BTS thông báo buổi hòa nhạc trực tuyến “BTS Permission To Dance On Stage” sẽ được tổ chức vào ngày 24.10 dưới hình thức trực tuyến.

Poster của buổi hòa nhạc được trang trí với màu sắc nổi bật cũng đã được tiết lộ cùng với thông báo. Theo poster, sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 18h30 (giờ Hàn), ngày 24.10. Big Hit Music cho biết, sẽ cung cấp thông báo bổ sung với thông tin về đặt vé để phát trực tuyến.

Được biết, “BTS Permission To Dance On Stage” là buổi hòa nhạc đầu tiên của BTS trong 1 năm kể từ buổi hòa nhạc trực tuyến “BTS Map Of The Soul ON:E” diễn ra vào tháng 10 năm ngoái. Buổi hòa nhạc kéo dài 2 ngày và đã thu hút gần 1 triệu khán giả từ 191 khu vực trên thế giới.

Trước đó, BTS cũng thông báo hủy bỏ “BTS Map Of The Soul Tour” do những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 sau khi chuyến lưu diễn được lên kế hoạch khởi động vào tháng 4.2020 bị hoãn.

Từ khóa: BTS
TXT, BTS so kè thứ hạng trên BXH Billboard. Ảnh: Poster.
Bảng xếp hạng Billboard: Mất vị trí ngôi vương, TXT vẫn có thứ hạng hơn BTS

Sau 3 tuần liên tiếp đứng vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng Billboard, tuần này “The Chaos Chapter: Freeze” của TXT "ngậm ngùi" ở vị trí thứ 2 sau album "Made in Lagos" của Wizkid.

Viết bình luận của bạn