Nữ ca sĩ có giọng hát giống Lệ Quyên tự tin trở lại. Ảnh: CTCC
Nữ ca sĩ có giọng hát giống Lệ Quyên tự tin trở lại. Ảnh: CTCC

Ca sĩ bị so sánh với Lệ Quyên thôi loay hoay, tự tin tái xuất

DI PY

Luôn bị so sánh với Lệ Quyên, ca sĩ Lệ Ngọc nhận ra sai lầm lớn nhất khiến sự nghiệp của mình mãi loay hoay và hứa tái xuất với “màu sắc” mới.

Lệ Ngọc từng giành quán quân cuộc thi Biến hóa hoàn hảo 2016 và sau đó cô xuất hiện trong nhiều chương trình: Người hát tình ca, Giọng ca bất bại… nhưng cái tên Lệ Ngọc luôn bị so sánh là “bản sao” Lệ Quyên bởi cách lấy hơi, nhả chữ, nhấn nhá quá giống. Lệ Ngọc cũng thừa nhận từ khi nghe bolero, cô chỉ nghe duy nhất Lệ Quyên và ít nhiều bị ảnh hưởng bởi cách xử lý như đàn chị.

Nhận những phản hồi cho rằng mình “ăn theo” người nổi tiếng, Lệ Ngọc thậm chí không dám đi hát. Bởi như chị chia sẻ, có lần, khi chị cất giọng lên mọi người tưởng đó là Lệ Quyên nhưng khi thấy chị, họ ồ lên tỏ vẻ thất vọng, rồi bỏ về... Chưa thể thoát được cái bóng của Lệ Quyên, Lệ Ngọc cảm thấy chông chênh trên con đường ca hát của mình.

Song theo danh ca Phương Dung, Lệ Ngọc vốn có giọng hát truyền cảm, không hoàn toàn giống như bị so sánh mà cái Lệ Ngọc thiếu chính là chưa trúng bài. Vì thế nữ danh ca khuyên Lệ Ngọc tìm hướng đi khác thay vì hát bolero.

Sau 2 năm vắng bóng trên các sân khấu, rẽ hướng sang kinh doanh mỹ phẩm, Lệ Ngọc đã nhận ra sai lầm của chính mình. Vì chông chênh, loay hoay và cả sợ hãi, không biết khán giả còn muốn nghe mình hát nữa không nên chị hầu như không có sản phẩm nào.

Nhưng, 2 năm im ắng vừa qua cũng là thời gian để chị phát triển lẫn thử thách bản thân nhằm tìm ra “màu sắc” phù hợp nhất cho sự trở lại của mình. Trên sân khấu "Ca sĩ ẩn danh", Lệ Ngọc hứa sẽ sớm có sản phẩm mới trong thời gian sắp tới.

Diễn viên Kim Ha Neul - Lee Do Hyun diễn ăn ý dù chênh lệch khá nhiều về tuổi tác. Ảnh chụp màn hình.
Sau nụ hôn bất ngờ, Kim Ha Neul phản ứng như thế nào với Lee Do Hyun?

“18 Again” của JTBC đã hé lộ những hình ảnh trong tập phim sắp lên sóng của bộ đôi Kim Ha Neul và Lee Do Hyun.

Viết bình luận của bạn