Phim của Park Bo Gum kết thúc với rating tốt trong khi “The Penthouse” tiếp tục dẫn đầu về tỷ suất người xem. Ảnh chụp màn hình.
Phim của Park Bo Gum kết thúc với rating tốt trong khi “The Penthouse” tiếp tục dẫn đầu về tỷ suất người xem. Ảnh chụp màn hình.

Phim của Park Bo Gum về đích, “The Penthouse” tiếp tục dẫn đầu

An Nhiên

Tập cuối "Record of Youth" của tvN do Park Bo Gum và Park So Dam đóng chính đã có một thành tích tốt về tỷ suất người xem.

“Record of Youth” đã phát sóng tập cuối cùng vào ngày 27.10. Theo Nielsen Korea, tập này ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 8,740%, vượt qua thành tích trước đó là 8,262% trong tập 11.

Trong khi đó, bộ phim truyền hình mới của SBS “The Penthouse” tiếp tục tăng rating trong tập mới lên sóng. Sau khi công chiếu với tỷ suất người xem dưới 10%, tập thứ 2 của bộ phim đã vượt qua cột mốc đó với rating cao nhất là 10,1%.

“Thám tử thây ma” của đài KBS cũng kết thúc vào ngày 27.10 với rating 1,9 và 2,6%. Bộ phim bắt đầu với rating 3,6% và đạt mức cao nhất 3,7% trong tập 8, duy trì trong khoảng 2-3% trong suốt thời gian chiếu.

Trên đài MBC, bộ phim truyền hình mới "Kairos" đã ghi nhận mức rating 2,7 và 3,1%, tương tự như tập đầu tiên

Trên MBN, "My Dangerous Wife" ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 1,744%, trong khi trên JTBC, "18 Again" ghi nhận mức rating 2,256%.

Diễn viên Park Bo Gum. Ảnh chụp màn hình.
Park Bo Gum tham gia buổi hòa nhạc do Hải quân Hàn Quốc tổ chức

Nam diễn viên Park Bo Gum đã được chọn làm MC trong buổi hòa nhạc do Hải quân Hàn Quốc tổ chức.

Viết bình luận của bạn