Diễn viên Gong Yoo và Park Bo Gum. Ảnh chụp màn hình.
Diễn viên Gong Yoo và Park Bo Gum. Ảnh chụp màn hình.

Poster chính thức phim khoa học viễn tưởng của Gong Yoo và Park Bo Gum

An Nhiên

Bộ phim khoa học viễn tưởng sắp tới - “Seo Bok” của Gong Yoo và Park Bo Gum đã tung poster chính của 2 nhân vật trước khi công chiếu.

Phim kể về Ki Heon (Gong Yoo), một cựu nhân viên tình báo được giao nhiệm vụ đảm bảo vận chuyển an toàn cho nhân bản đầu tiên của nhân loại Seo Bok (Park Bo Gum) làm nhiệm vụ cuối cùng. Cả hai rơi vào những tình huống nguy hiểm khi một số thế lực nhắm đến việc lấy bản sao cho chính họ.

Mới đây, phim đã công bố poster chính với hình ảnh về các nhân vật độc đáo của Gong Yoo và Park Bo Gum. Trong ảnh, Gong Yoo thể hiện Ki Heon độc ác nhưng giàu lòng nhân ái. Park Bo Gum hóa thân thành Seo Bok lạnh lùng và bí ẩn, và thể hiện vẻ quyết tâm trên gương mặt.

Poster chính thức của phim khoa học viễn tưởng sắp ra mắt - “Seo Bok”. Ảnh chụp màn hình.
Poster chính thức của phim khoa học viễn tưởng sắp ra mắt - “Seo Bok”. Ảnh chụp màn hình.

Park Bo Gum đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự nên thời gian tới anh sẽ không thể tham gia cùng nam diễn viên Gong Yoo và ê-kíp đoàn phim thực hiện quảng bá phim.

“Seo Bok” công chiếu tại Hàn Quốc vào tháng 12.

Phim của Park Bo Gum kết thúc với rating tốt trong khi “The Penthouse” tiếp tục dẫn đầu về tỷ suất người xem. Ảnh chụp màn hình.
Phim của Park Bo Gum về đích, “The Penthouse” tiếp tục dẫn đầu

Tập cuối "Record of Youth" của tvN do Park Bo Gum và Park So Dam đóng chính đã có một thành tích tốt về tỷ suất người xem.

Viết bình luận của bạn